Lâm Đồng: Bắt 14 đối tượng đánh bạc

Qua quá trình trinh sát, lúc 17h00 ngày 19/12/2018, Công an huyện Đức Trọng bắt quả tang một vụ đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa tại nhà Lê Văn Bảo, sinh năm...

Qua quá trình trinh sát, lúc 17h00 ngày 19/12/2018, Công an huyện Đức Trọng bắt quả tang một vụ đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa tại nhà Lê Văn Bảo, sinh năm 1980 và vợ là Nguyễn Thị Như Thủy, sinh năm 1981 ở thôn Đà Phước, xã Đà Loan, Đức Trọng.

Lâm Đồng: Bắt 14 đối tượng đánh bạc

Hiện trường vụ án đánh bạc tại Đà Loan

Tại hiện trường Công an đã lập biên bản tạm giữ 14 đối tượng, thu giữ 2 bộ chén đĩa, 4 quân vị, hơn 10 triệu đồng tiền tang vật trên chiếu bạc và 6 xe máy các loại. Phần lớn các đối tượng tham gia đánh bạc tại đây là phụ nữ. Bước đầu Bảo thừa nhận hành vi tổ chức đánh bạc tại nhà mình cho các đối tượng trên.

Theo Công an huyện Đức Trọng cho biết, việc trinh sát để bắt quả tang ổ bạc này gặp nhiều khó khăn và tốn nhiều thời gian vì địa điểm đánh bạc nằm trong con hẻm sâu, thường xuyên có người cảnh giới.

Hiện Công an huyện Đức Trọng đang tiếp tục điều tra vụ án.

Theo Baolamdong.vn

Bình luận
Loading...
Lâm Đồng: Chong đèn giữ cà phê

Lâm Đồng: Chong đèn giữ cà phê

Hiện đang vào chính vụ thu hoạch, nông dân ở những vùng trọng điểm cà phê của Lâm Đồng như Di Linh, Bảo Lâm, Bảo Lộc đang căng mình với các hoạt...

Loading...