Lâm Đồng: Bắt đối tượng dùng gạch đánh vào đầu nữ điều dưỡng

Không những không nghe theo lời của nhân viên y tế, bệnh nhân này còn hung hăng dùng nửa viên gạch đánh vào đầu điều dưỡng, gây thương tích 12%.

Thấy Khánh mở cửa sổ nhảy ra ngoài, điều dưỡng Phượng chạy theo, ngăn lại thì liền bị đối tượng dùng nửa viên gạch, lao tới đánh vào đầu, gục tại chỗ.

Ngày 24/5, Công an TP Đà Lạt (Lâm Đồng) đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Phan Duy Khánh (33 tuổi), ngụ thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng (Lâm Đồng) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Theo công an, trước đó vào chiều 26/3, trong cơn “phê” ma tuý đá, Khánh đã chạy vào cố thủ trong cửa hàng Thế Giới di động, sau đó tự dùng trục vít đâm nhiều nhát vào ngực mình.

Thấy Khánh mất máu nhiều, nguy hiểm đến tính mạng, nhiều người dân đã phối hợp can thiệp, đưa nạn nhân đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng cấp cứu.

Sau khi được các bác sĩ phẫu thuật, cầm máu, băng bó vết thương, người này được chuyển sang Khoa Hồi sức tích cực – Chống độc để tiếp tục theo dõi, điều trị.

Lâm Đồng: Bắt đối tượng dùng gạch đánh vào đầu nữ điều dưỡng

Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng, nơi xảy ra sự việc.

Đến gần 1h ngày 27/3, Khánh tỉnh dậy, tự rời khỏi giường bệnh, mở cửa sổ nhảy ra ngoài. Thấy vậy, điều dưỡng Ngô Thị Bích Phượng chạy theo, ngăn lại và yêu cầu Khánh quay trở lại giường bệnh.

Không những không nghe theo lời của nữ điều dưỡng, Khánh còn hung hăng dùng nửa viên gạch, lao tới đánh vào đầu chị Phượng khiến chị này gục tại chỗ.

Qua giám định, điều dưỡng Phượng bị thương tích tỷ lệ 12%.

Bình luận
Loading...
Loading...