Lâm Đồng: Chỉ đạo làm rõ vụ “ưu ái” cho trạm trộn bê tông không phép

Ngày 2-11, Huyện ủy huyện Đức Trọng (Lâm Đồng) cho biết, đã có văn bản yêu cầu UBND huyện chỉ đạo các phòng chức năng của huyện và UBND xã Phú Hội vào...

Ngày 2-11, Huyện ủy huyện Đức Trọng (Lâm Đồng) cho biết, đã có văn bản yêu cầu UBND huyện chỉ đạo các phòng chức năng của huyện và UBND xã Phú Hội vào cuộc, làm rõ trạm trộn bê tông tươi không phép trong khuôn viên nghĩa trang xã Phú Hội của Công ty TNHH Triệu Khánh, do ông Trần Văn Lành, chồng bà Phạm Thị Thanh Thúy, Phó Chủ tịch UBND huyện Đức Trọng làm giám đốc.

Thường trực Huyện ủy huyện Đức Trọng yêu cầu UBND huyện này phải báo cáo sự việc bằng văn bản trước ngày 10-11. Trước đó, ngày 27-10, Báo CAND đã có bài “Ưu ái cho trạm trộn bê tông không phép”, phản ánh Công ty TNHH Triệu Khánh đã lắp đặt trạm trộn bê tông tươi với công suất 90 tấn/ngày tại nghĩa trang xã Phú Hội. Mặc dù trạm trộn bê tông này chưa được cấp có thẩm quyền cấp phép nhưng UBND huyện Đức Trọng vẫn cho hoạt động.

Ngày 1-11, có mặt tại trạm trộn bê tông này, PV Báo CAND ghi nhận mọi hoạt động vẫn diễn ra bình thường, riêng chữ “Công ty Triệu Khánh” được gắn trên tất cả các xe nay đã bị doanh nghiệp này tháo gỡ.

Theo Cand.com.vn

Bình luận
Loading...
Loading...