Lâm Đồng: Đám hỏi theo phòng cách ‘thời ông bà anh’

Những hình ảnh trong đám hỏi hoài cổ, tái hiện Việt Nam 50 năm trước của Khánh Anh - Đình Tấn được liên tục chia...

Những hình ảnh trong đám hỏi hoài cổ, tái hiện Việt Nam 50 năm trước của Khánh Anh – Đình Tấn được liên tục chia sẻ trên các diễn đàn.

Lâm Đồng: Đám hỏi theo phòng cách ‘thời ông bà anh’

Đi ngược với xu hướng hiện đại, đôi uyên ương Khánh Anh – Đình Tấn nhận được nhiều lời khen ngợi khi tái hiện lại đám hỏi những năm 70 ở Việt Nam. Trong ngày vui, chú rể diện mũ nồi, áo sơ mi – ghi lê và quần nâu xám, cô dâu diện áo dài hồng, đội mấn nhỏ, tóc vấn cao.

Lâm Đồng: Đám hỏi theo phòng cách ‘thời ông bà anh’ - Ảnh minh hoạ 3

Không gian nơi làm lễ cũng được trang trí theo đúng phong cách hoài cổ như bày lọ hoa lay ơn, phông dán tường làm bằng tay… Ngoài ra, dàn phù dâu, phù dể cũng diện những trang phục đặc trưng của một đám cưới xưa.

Lâm Đồng: Đám hỏi theo phòng cách ‘thời ông bà anh’ - Ảnh minh hoạ 5

Lâm Đồng: Đám hỏi theo phòng cách ‘thời ông bà anh’ - Ảnh minh hoạ 7

Cô dâu Khánh Anh cho Zing.vn biết để ngày trọng đại thực sự ấn tượng và khác biệt, cô đã lên ý tưởng làm một “Lễ ăn hỏi thập niên 70”, theo phong cách thời “ông bà anh”.

Lâm Đồng: Đám hỏi theo phòng cách ‘thời ông bà anh’ - Ảnh minh hoạ 9

Lâm Đồng: Đám hỏi theo phòng cách ‘thời ông bà anh’ - Ảnh minh hoạ 11

Đôi trẻ dành một tuần để sưu tầm và lên ý tưởng. Cả hai tìm mua những đồ vật đặc trưng của thập niên 70 như xe con cóc, xe vespa cổ, chăn con công, pháo dây, máy hát, ti vi trắng đen, rương gỗ, bàn máy may… Từng chi tiết nhỏ trong đám hỏi đều được cô dâu, chú rể gửi gắm tình cảm với mong muốn có một ngày vui đáng nhớ.

Lâm Đồng: Đám hỏi theo phòng cách ‘thời ông bà anh’ - Ảnh minh hoạ 13

“Khi chụp những tấm hình đầu tiên, cả hai vợ chồng đều rất tâm đắc về gam màu hoài cổ mà bối cảnh của đám hỏi mang lại. Mọi thứ trở nên tròn trịa hơn khi hai vợ chồng tìm mua được phông nền là họa tiết chăn con công – một loại vải gần như thất truyền từ lâu”, cô dâu Khánh Anh nói.

Lâm Đồng: Đám hỏi theo phòng cách ‘thời ông bà anh’ - Ảnh minh hoạ 15

Trước khi về chung một nhà, đôi trẻ đã có một năm tìm hiểu. Cả hai là đồng nghiệp, có rất nhiều điểm chung từ sở thích phượt bụi, xe môtô đến ngồi uống bia lề đường. Cô dâu tiết lộ cả hai mong sinh em bé trong năm 2020.

Lâm Đồng: Đám hỏi theo phòng cách ‘thời ông bà anh’ - Ảnh minh hoạ 17

Cô dâu Lâm Đồng nói rằng nhìn mọi thứ khi lên hình khá đơn giản nhưng thực mất khá nhiều công sức và thời gian. Vợ chồng Khánh Anh – Đình Tấn rất vui khi nhận được sự ủng hộ của gia đình và bạn bè để có những khoảnh khắc đẹp nhất trong ngày trọng đại.

Lâm Đồng: Đám hỏi theo phòng cách ‘thời ông bà anh’ - Ảnh minh hoạ 19

Nhiều dân mạng hiện bày tỏ sự thích thú, khen ngợi ý tưởng này. “Một đám hỏi khá hay và độc đáo. Tôi cũng mong muốn có một hôn lễ ý nghĩa như hai bạn”, thành viên Quế Chi bình luận.

Theo News.zing.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây