Lâm Đồng: Điều tra làm rõ vụ việc một người tử vong trong trạm biến áp

Công an huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng phát hiện một người đàn ông đã tử vong bên trong trạm biến áp điện, trên...

Công an huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng phát hiện một người đàn ông đã tử vong bên trong trạm biến áp điện, trên tay còn cầm sợi dây đang cắt dở và có dòng điện chạy qua.

Lâm Đồng: Điều tra làm rõ vụ việc một người tử vong trong trạm biến áp

Trạm biến áp tại Tổ dân số 2 (thị trấn Mađaguôi, huyện Đạ Huoai) nơi phát hiện thi thể. (Nguồn: Báo Lâm Đồng)

Ngày 14/12, lãnh đạo Công an huyện Đạ Huoai (Lâm Đồng) cho biết các cơ quan chức năng đang thực hiện khám nghiệm hiện trường nạn nhân bị chết do điện giật trong một trạm biến áp ở thị trấn Mađaguôi.

Theo thông tin ban đầu, giấy tờ trong người nạn nhân mang thông tin của người khác, đang sinh sống bình thường.

Trước đó, vào khoảng 15 giờ 30 ngày 13/12, người dân phát hiện một chiếc xe máy để gần trạm biến áp thuộc Tổ dân phố 2, thị trấn Mađaguôi, huyện Đạ Huoai nhiều giờ nhưng không có người đến lấy.

Thấy nghi vấn, người dân đã trình báo cơ quan Công an và chính quyền địa phương. Qua kiểm tra khu vực xung quanh, Công an địa phương phát hiện một người đàn ông đã tử vong bên trong trạm biến áp điện, trên tay còn cầm sợi dây đang cắt dở và có dòng điện chạy qua.

Tại hiện trường, cơ quan chức năng còn thu giữ một số dụng cụ nghi của nạn nhân như kìm cộng lực, tua vít và bút thử điện…

Kiểm tra trên người nạn nhân, cơ quan chức năng phát hiện một Chứng minh nhân dân mang tên N.V.P, 35 tuổi, trú tại huyện Châu Thành, tỉnh Long An.

Ngay sau đó, Công an huyện Đạ Huoai đã phong tỏa hiện trường, thông báo cho lực lượng pháp y Công an tỉnh Lâm Đồng khám nghiệm tử thi phục vụ công tác điều tra, làm rõ vụ việc; đồng thời, liên lạc với Công an huyện Châu Thành (Long An) để xác minh nhân thân, lai lịch của nạn nhân.

Theo lãnh đạo Công an huyện Đạ Huoai, kết quả xác minh cho thấy, người có tên trong Chứng minh nhân dân trên đang sinh sống bình thường ở tại địa chỉ đăng ký thường trú.

Người tử vong được lực lượng chức năng xác định tên là H. có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Bến Tre.

Hiện thân nhân đã đến nhận thi thể nạn nhân về mai táng. Cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng đang tiếp tục điều tra để làm rõ vụ việc.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây