Lâm Đồng: Giới trẻ thích thú check-in bức tường bích họa mới ở Đà Lạt

Đà Lạt (Lâm Đồng) luôn biết chiều lòng du khách khi liên tục xuất hiện nhiều điểm sống ảo cực chất. Bạn hãy lưu lại tọa độ những bức...

Đà Lạt (Lâm Đồng) luôn biết chiều lòng du khách khi liên tục xuất hiện nhiều điểm sống ảo cực chất. Bạn hãy lưu lại tọa độ những bức bích họa này để không bỏ lỡ nếu đến đây.

Lâm Đồng: Giới trẻ thích thú check-in bức tường bích họa mới ở Đà Lạt

Bức tường vàng “quốc dân” cối xay gió là điểm check-in quen thuộc của giới trẻ khi đến Đà Lạt. Vào dịp cuối tuần hay những ngày lễ, Tết nơi đây tập trung đông đúc du khách chờ xếp hàng chụp hình. Thế nhưng, việc người người, nhà nhà chụp ảnh ở đây, lâu dần địa điểm trở nên nhàm chán. Giờ đây, bạn hãy thử “đổi gió” với những bức tường khác, hứa hẹn không kém phần lung linh. Ảnh: Conmeodentailor.

Lâm Đồng: Giới trẻ thích thú check-in bức tường bích họa mới ở Đà Lạt - Ảnh minh hoạ 2

Tọa lạc sát bên chùa Linh Phước (chùa Ve Chai, phường 11, Trại Mát) bước tường trắng với câu “Đà Lạt hổng nhạt được đâu” xuất hiện khiến nhiều du khách thích thú, muốn check-in ngay. Ảnh: Spy.chem.

Lâm Đồng: Giới trẻ thích thú check-in bức tường bích họa mới ở Đà Lạt - Ảnh minh hoạ 3

Lâm Đồng: Giới trẻ thích thú check-in bức tường bích họa mới ở Đà Lạt - Ảnh minh hoạ 4

Đến đây, bạn chỉ cần diện những bộ trang phục đơn giản, bởi bức tường đã có câu slogan cực chất, sẽ giúp bức ảnh của bạn trông ấn tượng và thú hút hơn. Ảnh: Dalatlife.

Lâm Đồng: Giới trẻ thích thú check-in bức tường bích họa mới ở Đà Lạt - Ảnh minh hoạ 5

Lâm Đồng: Giới trẻ thích thú check-in bức tường bích họa mới ở Đà Lạt - Ảnh minh hoạ 6

Dù cách xa trung tâm TP Đà Lạt, nơi đây vẫn thu hút đông đảo giới trẻ đến check-in. Nếu có dịp ghé thăm chùa Ve chai, bạn nhất định đừng bỏ lỡ góc sống ảo này nhé. Ảnh: Dalatlife.

Lâm Đồng: Giới trẻ thích thú check-in bức tường bích họa mới ở Đà Lạt - Ảnh minh hoạ 7

Lâm Đồng: Giới trẻ thích thú check-in bức tường bích họa mới ở Đà Lạt - Ảnh minh hoạ 8

bức tường trắng Soul&Story Ngoài điểm check-in mới nổi trên, tại Đà Lạt còn có nhiều bức tường khác lên hình chuẩn Hàn Quốc như ở con hẻm nhỏ trên đường Hải Thượng. Với sắc trắng đơn giản cùng vài dòng chữ Hàn, đến đây, bạn chỉ cần diện đồ thật thời trang, biểu cảm lạnh lùng và chụp một bức hình thật ngầu, đảm bảo sẽ tậu về một album ảnh chất lừ. Ảnh: Nutykutie, vy_mv.

Lâm Đồng: Giới trẻ thích thú check-in bức tường bích họa mới ở Đà Lạt - Ảnh minh hoạ 9

Lâm Đồng: Giới trẻ thích thú check-in bức tường bích họa mới ở Đà Lạt - Ảnh minh hoạ 10

Bức tường trắng xanh tại Qingcha Milk Tea và Homestay cũng là địa điểm sống ảo được cộng đồng mạng liên tục truyền tai nhau. Bức tường mang lại vẻ đẹp tinh khôi, dễ thương, bạn nên diện những bộ đồ sáng màu đến đây chụp hình sẽ hợp hơn. Ảnh: Phuonguyennnn, caoqiong.wu.

Lâm Đồng: Giới trẻ thích thú check-in bức tường bích họa mới ở Đà Lạt - Ảnh minh hoạ 11

Lâm Đồng: Giới trẻ thích thú check-in bức tường bích họa mới ở Đà Lạt - Ảnh minh hoạ 12

Ca cao ơi Gần đây, góc chụp ảnh đầy sắc cam này đang là tọa độ siêu hot được nhiều bạn trẻ tìm đến check-in. Tọa lạc trên đường Phan Bội Châu, cửa tiệm có tên, phục vụ các loại đồ uống, kem từ ca cao. Đến đây, bạn có thể thỏa thích sống ảo ở mọi góc quán, yên tâm là hình ảnh đẹp, bắt mắt. Ảnh: Kinnn, minhminhpham116.

Thanh Thùy

Theo News.zing.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây