Lâm Đồng hỗ trợ Nhân dân Bắc Giang, Bắc Ninh và lực lượng tuyến đầu chống dịch của Bộ Y tế 3 tỷ đồng

 Sáng 28/9, lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng đã thống nhất sẽ trích 3 tỷ đồng từ nguồn Quỹ ủng hộ phòng chống dịch...

 Sáng 28/9, lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng đã thống nhất sẽ trích 3 tỷ đồng từ nguồn Quỹ ủng hộ phòng chống dịch bệnh Covid-19 mà tỉnh vừa quyên góp được để chuyển hỗ trợ Nhân dân các tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh và lực lượng tuyến đầu chống dịch của Bộ Y tế khắc phục khó khăn trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Lâm Đồng hỗ trợ Nhân dân Bắc Giang, Bắc Ninh và lực lượng tuyến đầu chống dịch của Bộ Y tế 3 tỷ đồng

Các bà mẹ bế con ngồi trong xe cứu thương vào lúc 2 giờ sáng 28/5 để chờ được chuyển vào cách ly tại bệnh viện dã chiến số 2, Bắc Giang. Ảnh: Đông Giang

Cụ thể, số tiền 3 tỷ sẽ được gửi tặng 1 tỷ để hỗ trợ Nhân dân tỉnh Bắc Giang, 1 tỷ gửi hỗ trợ Nhân dân tỉnh Bắc Ninh và gửi hỗ trợ lực lượng tuyến đầu chống dịch của Bộ Y tế 1 tỷ đồng. Tất cả số tiền này sẽ được chuyển vào tài khoản của Uỷ ban MTTQ các tỉnh và Quỹ xã hội Công đoàn Y tế Việt Nam.

Trước đó, vào ngày 27/5, tỉnh Lâm Đồng cũng đã tổ chức lễ phát động, kêu gọi các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm đóng góp ủng hộ quỹ phòng chống dịch Covid-19. Trong buổi phát động này, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã công bố số tiền quyên góp được là trên 23 tỷ đồng.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây