Lâm Đồng: Lắp màn hình LED 40m2 để cổ vũ U23 Việt Nam

Ngày 26.1, Công ty Vietravel Đà Lạt cho biết, đã phối hợp với UBND tỉnh Lâm Đồng, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh lắp đặt màn hình led lớn để...

Ngày 26.1, Công ty Vietravel Đà Lạt cho biết, đã phối hợp với UBND tỉnh Lâm Đồng, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh lắp đặt màn hình led lớn để người dân cổ vũ trận chung kết của đội tuyển U23 Việt Nam.

Theo đó, Công ty Vietravel Đà Lạt sẽ lắp một màn hình led khổng lồ 40m2 tại quảng trường Lâm Viên, giúp người dân và du khách có thể theo dõi trực tiếp trận đấu chung kết giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan tại sân Thường Châu (Trung Quốc) vào chiều 27.1 tới.

Lâm Đồng: Lắp màn hình LED 40m2 để cổ vũ U23 Việt Nam

Quảng trường Lâm Viên, nơi lắp màn hình 40m2 phục vụ người hâm mộ chiều 27.1.

Chị Trịnh Thị Thu Thủy – nhân viên marketing Vietravel Đà Lạt – cho biết, màn hình 40m2 sẽ được lắp chính giữa quảng trường Lâm Viên trong sáng 27.1 để phục vụ người dân. Trước đó, công ty đã lắp một màn hình nhỏ hơn tại đường Trần Quốc Toản để người hâm mộ xem trận bán hết giữa Việt Nam và Qatar, nhưng vì lý do an toàn giao thông nên công ty đã chuyển địa điểm lắp đặt màn hình 40m2 ra quảng trường Lâm Viên.

Dự kiến sẽ có rất nhiều người hâm mộ đến cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam trong chiều 27.1. Bên cạnh việc phát trực tiếp, Vietravel còn tổ chức nhiều hoạt động văn nghệ và hội thi Flashmod “Tuổi trẻ phố hoa” để phục vụ công chúng.

Nông dân Đà Lạt lái máy cày lên thành phố ăn mừng

Bình luận
Loading...
Loading...