Lâm Đồng: Lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 đối với toàn bộ nhân viên Cảng hàng không Liên Khương

 Sáng 3/2, BSCKII Nguyễn Quốc Minh – Giám đốc Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật (CDC) Lâm Đồng, cho biết: Thực hiện chỉ...

 Sáng 3/2, BSCKII Nguyễn Quốc Minh – Giám đốc Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật (CDC) Lâm Đồng, cho biết: Thực hiện chỉ đạo của Trung ương về triển khai các biện pháp cấp bách phòng chống dịch Covid-19, CDC tỉnh đã tổ chức lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 đối với toàn bộ nhân viên Cảng hàng không Liên Khương (trong 2 ngày 2-3/2). 

Lâm Đồng: Lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 đối với toàn bộ nhân viên Cảng hàng không Liên Khương

CDC Lâm Đồng lấy mẫu xét nghiệm toàn bộ nhân viên Cảng hàng không Liên Khương trong 2 ngày 2-3/2 để phòng dịch Covid-19

Kết quả đợt đầu có 65 mẫu âm tính với SARS-CoV-2 và sáng nay CDC tỉnh tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm của số nhân viên sân bay còn lại là 70 người.

Đến hiện tại, CDC Lâm Đồng đã thực hiện 255 mẫu xét nghiệm có kết quả âm tính với SARS-CoV-2 đối với các trường hợp liên quan đến vùng dịch của các tỉnh, thành phố đang xảy ra dịch Covid-19 về địa phương Lâm Đồng.

Hiện, toàn tỉnh đang thực hiện cách ly y tế 191 trường hợp. Riêng trong ngày hôm qua (2/2) CDC Lâm Đồng ghi nhận có 51 trường hợp hết cách ly theo dõi y tế (trong đó, Đà Lạt 40 người) và có thêm 45 người đưa vào cách ly theo dõi y tế phòng dịch (nhiều nhất ở Bảo Lộc 17 người).

Số trường hợp nguy cơ cao (F1) đang thực hiện cách ly tại các cơ sở y tế trong tỉnh có 14 người và tại các khu cách ly tập trung 88 người. Giám sát tại nhà, nơi lưu trú 89 người (trong đó, Bảo Lộc 58 người).

Bên cạnh việc truy vết, cách ly y tế, lấy mẫu xét nghiệm các trường hợp về Lâm Đồng có liên quan đến vùng dịch trong tháng 1/2021, hiện toàn tỉnh đang thực hiện giám sát hướng dẫn tự theo dõi sức khỏe tại nhà đối với 353 trường hợp đã hoàn thành cách ly tập trung phòng dịch Covid-19.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây