Lâm Đồng: Một phụ nữ chết nhiều ngày nhưng người sống cùng gan lì không khai báo

Phát hiện mùi hôi thối bốc lên nồng nặc từ một phòng trọ, gia chủ hoảng sợ báo công an. Tuy nhiên, kỳ lạ thay,...

Phát hiện mùi hôi thối bốc lên nồng nặc từ một phòng trọ, gia chủ hoảng sợ báo công an. Tuy nhiên, kỳ lạ thay, người đàn ông ở cùng phòng với người chết không chịu khai báo bất kỳ điều gì.

Lâm Đồng: Một phụ nữ chết nhiều ngày nhưng người sống cùng gan lì không khai báo

Hồ Xuân Hương, nơi bà M thường đến bán trái cây.

Ngày 8/11, các cơ quan chức năng của TP.Đà Lạt và tỉnh Lâm Đồng đang điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của bà V.T.H.M (41 tuổi, quê Bình Định) trong phòng trọ trên đường Trần Khánh Dư (Phường 8, TP.Đà Lạt).

Bà M và người đàn ông tên P.K.H (33 tuổi) sống chung trong một căn phòng ở tầng hầm của khu nhà trọ trên đường Trần Khánh Dư. Bà M bán trái cây dạo ven hồ Xuân Hương Đà Lạt, còn H làm nghề lái xe.

Thông tin ban đầu, ngày 5/11, chủ nhà vào phòng trọ của hai người này thì thấy bà M trùm chăn nằm trên giường, H nói do vợ bị bệnh nên cả hai phải nghỉ làm.

Đến chiều ngày hôm sau, một người sống ở phòng trọ bên cạnh phát hiện mùi hôi thối bốc lên nồng nặc nên đã báo cho chủ nhà trọ.

Chủ nhà cùng một số người đến kiểm tra thì thấy bà M vẫn đắp chăn nằm trên giường theo tư thế cũ, mùi tử khí bốc lên nồng nặc nên đã trình báo Công an Phường 8.

Các cơ quan chức năng đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, xác định bà M tử vong khoảng 4 – 5 ngày trước, thân thể không có dấu hiệu tác động từ bên ngoài.

Tại cơ quan công an, P.K.H không khai báo bất kỳ điều gì nên việc điều tra của các cơ quan chức năng gặp nhiều khó khăn; hiện chưa thể khẳng định đây có phải vụ án mạng hay không.

Kim Anh

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây