Lâm Đồng: Phạt 8 triệu đồng 2 người có hành vi trốn tránh khi qua chốt kiểm dịch

 Chiều 9/7, UBND thị trấn Mađaguôi (huyện Đạ Huoai) cho biết đã ban hành các quyết định xử phạt vi phạm hành chính...

 Chiều 9/7, UBND thị trấn Mađaguôi (huyện Đạ Huoai) cho biết đã ban hành các quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với 2 người có hành vi vi phạm các quy định phòng chống dịch Covid-19

Lâm Đồng: Phạt 8 triệu đồng 2 người có hành vi trốn tránh khi qua chốt kiểm dịch

Lực lượng chức năng tại chốt số 1 đèo Chuối kịp thời phát hiện tài xế xe tải cho người người trốn trong thùng để qua mặt chốt kiểm soát

Hai trường hợp bị xử phạt gồm: Cao Tiến Bình và Nguyễn Anh Tiệp, cùng ngụ tại thị xã Thuận An (tỉnh Bình Dương). Cụ thể, đối với hành vi vi phạm chở người trốn qua chốt kiểm dịch, Cao Tiến Bình bị xử phạt số tiền 5 triệu đồng.

Còn đối với hành vi không chấp hành các quy định phòng chống dịch của cơ quan có thẩm quyền, Nguyễn Anh Tiệp bị xử phạt 3 triệu đồng. Hành vi và mức xử phạt được quy định tại Điểm a, Khoản 1, Điều 12 và Khoản 2, Điều 14 Nghị định 117/2020 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hình chính trong lĩnh vực y tế.

Cùng với việc xử phạt vi phạm hành chính, UBND thị trấn Mađaguôi (huyện Đạ Huoai) còn tiến hành các biện pháp y tế đảm bảo các quy định phòng chống dịch Covid-19 đối với 2 người này.

Trước đó, như Báo Lâm Đồng Online đã thông tin, sáng 8/7, trong qua trình kiểm tra, kiểm soát công tác phòng chống dịch Covid-19 tại Chốt số 1 (đèo Chuối), cơ quan chức năng đã phát hiện, xe tải do Cao Tiến Bình điều khiển, CHỞ Nguyễn Anh Tiệp trốn trong thùng xe tải để vượt chốt kiểm soát phòng chống dịch.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây