Lâm Đồng: Phát hiện người đàn ông ngất xỉu trên vỉa hè rồi tử vong sau đó

Một người đàn ông khoảng 60 tuổi được người dân phát hiện nằm gục bên vỉa hè đường Trần Phú, cạnh bờ hồ...

Một người đàn ông khoảng 60 tuổi được người dân phát hiện nằm gục bên vỉa hè đường Trần Phú, cạnh bờ hồ Bảo Lộc (thuộc địa bàn P.1, TP.Bảo Lộc, Lâm Đồng). Nạn nhân được đưa đến bệnh viện và tử vong sau đó.

Lâm Đồng: Phát hiện người đàn ông ngất xỉu trên vỉa hè rồi tử vong sau đó

Người đàn ông ngất xỉu bên đường được đưa đến Bệnh viện II Lâm Đồng cấp cứu và tử vong sau đó

Khoảng 10 giờ ngày 18.5, tiếp nhận tin báo từ người dân về một người nằm gục trên đường Trần Phú, đại diện chính quyền và cơ quan chức năng P.1 (TP.Bảo Lộc) đã có mặt đưa nạn nhân tới Bệnh viện II Lâm Đồng (TP.Bảo Lộc) cấp cứu. Tuy nhiên, sau khi được chuyển đến bệnh viện, người đàn ông tử vong.

Theo cơ quan công an, tối 17.5, người dân địa phương phát hiện người đàn ông nói trên đi bộ lang thang tại khu vực hồ Bảo Lộc . Sau đó, người này mua bia và ngồi uống rồi ngủ tại nhà thủy tạ trên hồ Đồng Nai hạ . Khi người dân hỏi, người đàn ông này nói nhà ở H.Bảo Lâm (Lâm Đồng) nhưng không rõ địa chỉ cụ thể.

Đến 17 giờ 30 ngày 18.5, cơ quan chức năng vẫn chưa xác định được danh tính và thân nhân nạn nhân. Về đặc điểm nhận dạng, nạn nhân cao khoảng 1,6 m, người gầy mặc quần jeans màu đen, áo len màu xanh đen và đi dép tông màu đen. Ai là người thân nạn nhân hãy liên hệ Công an TP.Bảo Lộc theo số ĐT: 02633.712.424; 02633.864.178 hoặc Công an P.1 (TP.Bảo Lộc) ĐT: 02633.864.227 để được hỗ trợ.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây