Lâm Đồng tạm dừng thêm một số hoạt động vui chơi, thể thao, giải trí

 Ngày 14/5, UBND tỉnh Lâm Đồng ban hành văn bản tiếp tục tăng cường triển khai một số biện pháp phòng chống dịch...

 Ngày 14/5, UBND tỉnh Lâm Đồng ban hành văn bản tiếp tục tăng cường triển khai một số biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19

Lâm Đồng tạm dừng thêm một số hoạt động vui chơi, thể thao, giải trí

Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng Trần Văn Hiệp kiểm tra công tác phòng chống dịch tại Khách sạn Sài Gòn Đà Lạt

Theo đó, quy định tạm dừng thêm một số hoạt động như: Các môn thể thao (bóng đá, bóng chuyền, bơi lội, golf và các câu lạc bộ thể dục thể thao); dừng các hoạt động vui chơi, giải trí tập trung tại các quảng trường, bờ hồ, công viên từ 12 giờ ngày 14/5 cho đến khi có thông báo mới.

UBND tỉnh yêu cầu các sở, ban, ngành, đoàn thể và UBND các huyện, thành phố tiếp tục thực hiện chỉ đạo của Trung ương, Thường trực Tỉnh ủy và UBND tỉnh về các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19. Tập trung thực hiện một số nội dung sau:

Từ 12 giờ 00 ngày 14/5/2021, tiếp tục tạm dừng một số dịch vụ không thật sự cần thiết quy định tại văn bản số 2703/UBND-VX3 ngày 03/5/2021, văn bản số 2839/UBND-VX3 ngày 08/5/2021 và văn bản số 2840 UBND-VX3 ngày 08/5/2021 của UBND tỉnh như: Quán bar, karaoke, vũ trường, trò chơi điện tử, chợ đêm, massage, dịch vụ làm đẹp, rạp chiếu phim, các chương trình ca nhạc, phòng tập gym, bể bơi (kể cả bể bơi tại các khách sạn); câu lạc bộ bi da; cơ sở cắt tóc; yoga; quán ăn, uống vỉa hè.

Đồng thời, tạm dừng thêm một số hoạt động như: Các môn thể thao (bóng đá, bóng chuyền, bơi lội, golf và các câu lạc bộ thể dục thể thao); dừng các hoạt động vui chơi, giải trí tập trung tại các quảng trường, bờ hồ, công viên cho đến khi có thông báo mới.

Tuyên truyền, vận động người dân từ vùng dịch hạn chế đi vào tỉnh Lâm Đồng; khi vào tỉnh sẽ phải thực hiện khai báo y tế và cách ly phòng chống dịch Covid -19 theo quy định.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây