Lâm Đồng: Thực hư thông tin mua lá cà phê tươi giá 50.000 đồng/kg

Một phụ nữ ngụ xã Liên Đầm (huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng) đã quay và đưa đoạn clip lên facebook với nội dung thu mua lá cà phê tươi với giá...

Một phụ nữ ngụ xã Liên Đầm (huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng) đã quay và đưa đoạn clip lên facebook với nội dung thu mua lá cà phê tươi với giá 50.000 đồng/kg.

Ngày 23.9, ông Nguyễn Văn Sơn – Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn cho biết, đơn vị đã chỉ đạo lực lượng chức năng khẩn trương làm rõ thông tin về vụ việc bất thường khi có người đăng tải clip thu mua lá cà phê tươi trên địa bàn với giá 50.000 đồng/kg.

Lâm Đồng: Thực hư thông tin mua lá cà phê tươi giá 50.000 đồng/kg

Hình ảnh một người phụ nữ đang nhặt và phân loại lá cà phê (ảnh cắt từ clip).

Theo tìm hiểu của PV, chiều ngày 22.9, trên mạng xã hội facebook, một người có tên tài khoản Huệ Minh, đã đăng tải clip với nội dung thu mua lá. “Hôm nay có nhu cầu mua lá cà phê, bà con có lá cà phê bán. Bữa nay lá cà phê còn đắt hơn cả hột cà phê, 50.000 đồng/kg. Huệ Minh đã bứt lá cà phê vô và chuẩn bị bán đây cả nhà ạ. Ai có nhu cầu bán lá cà phê 50.000 đồng/kg…”.

Bên cạnh đó, trong clip còn có hai người đang nhanh chóng phân loại và hái lá cà phê chất thành đống lớn trong căn nhà. Tuy nhiên, trưa nay clip đã được chủ nhân gỡ bỏ. Ông Sơn cho biết thêm, bước đầu lực lượng chức năng xác định người quay và đưa đoạn clip này lên facebook là một phụ nữ ngụ xã Liên Đầm, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng và đang làm việc với chủ nhân đoạn clip để làm rõ thực hư.

Bình luận
Loading...
Loading...