Lâm đồng: tìm thấy thi thể nhạc công với thư tuyệt mệnh sau 3 ngày mất tích

Thi thể một nhạc công tại huyện Đạ Terh (Lâm Đồng) bên bờ suối cùng với thư tuyệt mệnh. Cơ quan chức năng địa phương đã khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân cái chết.

Ngày 9/10, nguồn tin của Bảo vệ pháp luật cho biết, trưa ngày 8/10, người dân địa phương phát hiện thi thể một người đàn ông tại bờ suối, thuộc TDP 9, thị trấn ĐạTẻh.

Danh tính nạn nhân được xác định là ông Võ Ngọc Thi (SN 1976), trú thị trấn Đạ Tẻh, huyện Đạ Tẻh, một nhạc công khá nổi tiếng tại địa phương.

Ngay trong chiều cùng ngày, cơ quan chức năng đã thực hiện các thủ tục nghiệp vụ bước đầu nhằm điều tra nguyên nhân cái chết.

Lâm Đồng: Tìm thấy thi thể nhạc công với thư tuyệt mệnh sau 3 ngày mất tích

Thi thể nạn nhân được phát hiện bên bờ suối. Ảnh: NLĐ.

Khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng xác định ông Thi chết khoảng 2 ngày trước, thi thể không có dấu vết bất thường và đang trong quá trình phân hủy.

Đặc biệt, trong người nạn nhân, cơ quan chức năng ghi nhận một số thư từ tuyệt mệnh, nói về sự buồn bực chuyện gia đình và thất vọng về cuộc sống.

Trước đó, ngày 6/10, ông thi được cho đã bỏ đi khỏi nhà sau khi có mâu thuẫn với vợ.

“Nạn nhân chết khoảng hơn 2 ngày trước đó, có để lại thư tuyệt mệnh, nói về sự buồn bực chuyện gia đình và những thất vọng về cuộc sống”- Nguồn tin chia sẻ.

Khánh Hà

Theo Baovephapluat.vn

Bình luận
Loading...
Loading...