Lâm Đồng: Trộm đột nhập Nhà máy chè Cầu Tre đục két sắt lấy hơn 250 triệu đồng

Mặc dù có bảo vệ canh gác, nhưng các đối tượng vẫn liều lĩnh đột nhập vào khối văn phòng Nhà máy chè Cầu Tre (tại Thôn 4, xã Lộc Tân, huyện Bảo Lâm)...

Mặc dù có bảo vệ canh gác, nhưng các đối tượng vẫn liều lĩnh đột nhập vào khối văn phòng Nhà máy chè Cầu Tre (tại Thôn 4, xã Lộc Tân, huyện Bảo Lâm) khiêng 2 két sắt ra ngoài vườn chè rồi phá két lấy trộm số tiền hơn 250 triệu đồng.

Lâm Đồng: Trộm đột nhập Nhà máy chè Cầu Tre đục két sắt lấy hơn 250 triệu đồng

Cổng Nhà máy chè Cầu Tre luôn có bảo vệ canh gác 24/24 giờ

Chiều 5/4, Công an huyện Bảo Lâm cho biết, đơn vị đang tập trung điều tra, truy bắt các đối tượng gây ra vụ trộm tại Nhà máy chè Cầu Tre (xã Lộc Tân). Hiện, đơn vị đã mời một số nhân chứng liên quan lên làm việc để phục vụ công tác điều tra, truy bắt các đối tượng. Điều đáng nói, lúc xảy ra vụ trộm, camera an ninh tại khối văn phòng Nhà máy chè Cầu Tre bị hư hỏng nên không ghi được hình ảnh gì.

Trước đó, vào đêm 3/4, Nhà máy chè Cầu Tre đã bị kẻ trộm đột nhập vào khối văn phòng rồi khiêng 2 két sắt ra ngoài vườn chè. Sau đó, kẻ trộm đã đục 2 két sắt lấy trộm số tiền hơn 250 triệu đồng. Ông T.P.Đ, người có chức trách tại Nhà máy chè Cầu Tre cho biết: “Lúc xảy ra vụ trộm, Nhà máy có 2 bảo vệ canh gác ở cổng. Ngoài ra, tại khối văn phòng – nơi bị trộm đột nhập còn có 1 nhân viên ngủ trên tầng 2 nhưng không phát hiện được. Việc 2 két sắt bị kẻ trộm khiêng ra ngoài vườn chè cho thấy, vụ trộm có thể do nhiều người cùng thực hiện. Trong 2 két sắt, ngoài số tiền hơn 250 triệu đồng thì còn có nhiều giấy tờ quan trọng khác, nhưng kẻ trộm chỉ lấy mỗi tiền”.

Sau khi nhận được trình báo, Công an huyện Bảo Lâm đã có mặt khám nghiệm hiện trường để phục vụ công tác điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo Baolamdong.vn

Bình luận
Loading...
Nông sản Đà Lạt dự tính lên sàn Amazon

Nông sản Đà Lạt dự tính lên sàn Amazon

Bộ Công thương cho rằng nông sản Đà Lạt gồm rau và hoa phải được tổ chức để có thể tiếp cận thị trường thế giới thông qua thương mại điện tử....

Loading...