Lâm Đồng: Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe Thiên Phúc Đức bị mạo danh

Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe Thiên Phúc Đức (thuộc Công ty cổ phần Thiên Phúc Đức, trụ sở tại Tổ 2, Phường 7, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng) chỉ có...

Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe Thiên Phúc Đức (thuộc Công ty cổ phần Thiên Phúc Đức, trụ sở tại Tổ 2, Phường 7, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng) chỉ có một trang thông tin duy nhất là: www.thienphucduc.com.

Ngày 02/11, ông Văn ĐứcPhúc, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Thiên Phúc Đức cho biết, vừa qua có người đã lập website: thienphucduc.vantailamdong.com, sử dụng hình ảnh, thương hiệu và mạo danh Trung tâm Đào tạo và Sát hạch Thiên Phúc Đức, để tuyển sinh học viên, thu tiền học phí cao hơn quy định và giảng dạy lái xe không đúng quy định của pháp luật.

Lâm Đồng: Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe Thiên Phúc Đức bị mạo danh

Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe Thiên Phúc Đức (Ảnh: Văn Đức Phúc)

“Hành vi này là vi phạm thương quyền, ảnh hưởng không tốt đến hình ảnh, uy tín, chất lượng và thương hiệu của Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe Thiên Phúc Đức”, ông Phúc bức xúc và cho biết đã có văn bản kiến nghị ngành chức năng tỉnh Lâm Đồng giải quyết.

Trao đổi với Doanh nghiệp Việt Nam, ông Nguyễn Viết Vân, Giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông tỉnh Lâm Đồng cho biết, sau khi nhận được phản ánh của Côngty cổ phần Thiên Phúc Đức, sở đã vào cuộc xác minh và mời ông Cù Huy Hiếu, ngươì đăng ký và sử dụng tên miền: thienphucduc.vantailamdong.com, đến làm việc.

Lâm Đồng: Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe Thiên Phúc Đức bị mạo danh - Ảnh minh hoạ 2

Thiên Phúc Đức được xem là trung tâm đào tạo, sát hạch lái xe tư thục quy mô nhất tại Tây Nguyên (Ảnh: VH)

Qua đó, ông Hiếu đã nhận thức được hành vi vi phạm của mình nên xin khắc phục hậu quả bằng cách xin lỗi doanh nghiệp và nghiêm túc gỡ bỏ toàn bộ thông tin,hình ảnh liên quan đến Công ty Thiên Phúc Đức.

“Sở sẽ tiếp tục theo dõi thông tin trên tên miền thienphucduc.vantailamdong.com và sẽ xử lý vi phạm theo quy định của pháp luật nếu tên miền này tiếp tục đưa thông tin không chính xác gây ảnh hưởng không tốt đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp”, Ông Nguyễn Viết Vân nhấn mạnh.

Lâm Đồng: Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe Thiên Phúc Đức bị mạo danh - Ảnh minh hoạ 3

Trang thông đã được đăng ký chính thức và duy nhất của Thiên Phúc Đức để đăng tải hình ảnh, thông tin, hoạt động của công ty (Ảnh: VH)

Thông qua Doanh nghiệp Việt Nam, ông Văn Đức Phúc, Phó chủ tịch thường trực Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Thiên Phúc Đức, khẳng định, công ty chỉ có duynhất một trang thông tin đã được đăng ký là: www.thienphucduc.com, để đăng tải hình ảnh hoạt động, thôngtin tuyển sinh, đào tạo, sát hạch, chế độ học phí… một cách công khai, minh bạch, để học viên được biết.

“Trên trang website này có đăng tải số điện thoại của lãnh đạo công ty, nêú học viên hoặc người có nhu cầu về đào tạo và sát hạch lái xe có điều gì thắc mắc, cần phản ánh xin hãy chia sẻ qua “đường dây nóng”, để công ty ghi nhận, chấnchỉnh kịp thời và nhất là tránh “tiền mất tật mang””, thành viên sáng lập Trung tâm đào tạo và sát hạch tư thục quy mô nhất tỉnh Lâm Đồng này, khuyến cáo.

Hiện tại đã không thể truy cập được vào tên miền: thienphucduc.vantailamdong.com.

Theo Baomoi.com

Bình luận
Loading...
Loading...

Giá cà phê ngày 22/07/2019

Thị trườngGiáThay đổi
Cà phê London (09/19)1419-8(-0.56%)
Cà phê New York (09/19)107.30-1.3(-1.2%)
FOB (HCM)1,374Trừ lùi:-45
Đắk Lăk34,1000
Lâm Đồng33,1000
Gia Lai34,000+100
Đắk Nông33,900+100
Hồ tiêu45,0000
Tỷ giá USD/VND23,180-10