Mất điện diện rộng trên địa bàn phường Thành Công

Từ 19 giờ 46 phút tối nay (16/12), khu vực đường Đê La Thành thuộc phường Thành Công và một phần đường Láng Hạ...

Từ 19 giờ 46 phút tối nay (16/12), khu vực đường Đê La Thành thuộc phường Thành Công và một phần đường Láng Hạ đột ngột bị mất điện kéo dài.

Giữa lúc thời tiết đang vào lúc rét nhất từ đầu mùa Đông đến nay, toàn bộ các hộ dân trên khu vực đường Đê La Thành (phường Thành Công) và một phần đường Láng Hạ bất ngờ bị mất điện, đúng vào khung giờ cao điểm.

Riêng tòa nhà số 4 Láng Hạ bị ảnh hưởng nặng nhất, kéo dài tới 3 tiếng đồng hồ, đến 23 giờ 18 phút mới có điện trở lại.

Mất điện diện rộng trên địa bàn phường Thành Công

Xe ứng trực của công ty điện lực Hà Nội có mặt tại số 4 Láng Hạ để khắc phục sự cố. Ảnh Đình Quý

Trao đổi với phóng viên VietNamNet, ông Nguyễn Hoàng Khương, Phó giám đốc kỹ thuật của Điện lực Ba Đình thuộc Tổng công ty Điện lực Hà Nội cho biết, nguyên nhân xuất phát từ sự cố của trạm biến áp 27/7. Đây là trạm biến áp thuộc sở hữu của Công ty TNHH MTV Bao Bì 27/7 Hà Nội có trụ sở tại số 4 Láng Hạ.

Theo ông Khương, có thể do các thiết bị của trạm biến áp đã được vận hành quá lâu nên dẫn đến sự cố. Ngay sau khi nhận được phản ánh, Điện lực Hà Nội và Công ty Bao Bì 27/7 đã vệ sinh khẩn cấp và đóng điện trở lại.

Mất điện diện rộng trên địa bàn phường Thành Công - Ảnh minh hoạ 3

Đến 23 giờ, khu vực số 4 Láng Hạ vẫn mất điện. Ảnh Đình Quý

Tuy nhiên, để đảm bảo phụ tải ở trạm biến áp này được vận hành ổn định, ông Khương cho biết, tới đây sẽ yêu cầu Công ty Bao Bì 27/7 bảo dưỡng, nâng cấp thiết bị để đảm bảo điện vận hành ổn định cho người dân.

Dưới đây là một số hình ảnh về sự cố mất điện ngay khi mới xảy ra.

Mất điện diện rộng trên địa bàn phường Thành Công - Ảnh minh hoạ 5 Mất điện diện rộng trên địa bàn phường Thành Công - Ảnh minh hoạ 7 Mất điện diện rộng trên địa bàn phường Thành Công - Ảnh minh hoạ 9
Mất điện diện rộng trên địa bàn phường Thành Công - Ảnh minh hoạ 11

Đình Quý

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây