Nên chọn rượu ngoại gì làm quà tặng dịp tết 2021

Quà tặng dịp tết luôn là câu hỏi của rất nhiều người, nhiều doanh nhân dịp cuối năm.
Quà tặng dịp tết luôn là câu hỏi của rất nhiều người, nhiều doanh nhân dịp cuối năm. Cuối năm bạn đã tất bận lo nhiều việc, việc công ty, việc nhà, lại còn việc bạn bè, việc giao tiếp, tiệc tùng,... trong đó việc chọn quà tặng là một vấn đề tốn nhiều thời gian và tâm trí.
Những năm gần đây, từ khi rượu ngoại trở nên phổ biến hơn ở Việt Nam thì việc tặng quà cuối năm bằng rượu ngoại được nhiều doanh nhân lựa chọn, dần dần nhiều người tặng quà tết cho bạn bè, người thân, tặng quà cho sếp cũng tặng rượu ngoại.
Một trong những thương hiệu rượu ngoại lớn nhất thế giới và được lựa chọn nhiều đó là rượu Chivas.
Với đẳng cấp của thương hiệu rượu Chivas thì chúng ta không cần phải lo ngại gì nữa về việc chọn Chivas, tuy nhiều Chivas có rất nhiều chai rượu và hầu như chai nào cũng nổi tiếng, và vấn đề của người mua là chọn chai nào vừa ngon, vừa phù hợp tài chính lại làm vui lòng người nhận quà.

chivasregal

Hầu hết các loại Chivas đều rất chất lượng và sang trọng.
Tuy nhiên để chọn 1 chai phù hợp bạn cần phải cân nhắc nhiều vấn đề.

Các bạn chưa rành thì thường dựa vào số năm trên chai rượu, năm càng lớn thì càng tốt. Đúng vậy, tuy nhiên bạn cần xem xét thêm các vấn đề khác.

Số năm càng lớn thì giá tiền càng cao, tuy nhiên với Chivas Regal 25 thì độ ngon không thua kém gì các chai rượu có số năm lâu hơn.
Và có những chai rượu Chivas mới cũng rất ngon, vừa ngon vừa mới sẽ thu hút hơn với người nhận vì họ chưa thường thức qua chai rượu đó, ví dụ như Rượu Chivas Regal ExtraRượu Chivas MizunaraRượu Chivas XVRượu Chivas Polo,... Và nhiều Chai rượu khác nữa cũng rất đáng mua.
Và có 1 điều đặc biệt hơn ở những chai rượu Chivas là có nhiều loại kèm theo hộp quà sang trọng, rất thích hợp làm quà tặng.
Nếu dùng làm quà tặng thì chắc chắn các bạn nên chọn hộp quà đi cùng với rượu chứ không nên mua hộp ngoài nhé, vừa không đúng vừa thiếu sang trọng và không thể hiện được đẳng cấp của chai rượu.

chivas 100 mui

Chiếc hộp cũng thể hiện đẳng cấp và là một yếu tố quan trọng trong việc trưng bày.

Người Việt Nam thường chủ yếu chọn mua thương hiệu rượu Chivas, nhưng bên cạnh đó có rất nhiều thương hiệu rượu nổi tiếng trên thế giới khác mà chất liệu cũng không hề kém mà giá lại rất phù hợp.
1 số chai rượu ngon của thương hiệu khác cũng rất đáng mua như Rượu Hennessy VSRượu Bowmore No1, Rượu Brandy Golfy XO,...
Những chai này cũng có kèm hộp quà rất sang trọng, món quà của bạn có thể làm bất ngờ người nhận vì sự am hiểu rượu của bạn.

Về giá, 1 vấn đề hết sức đắn đó của nhiều người mua quà tặng. Và bạn cũng có nhiều lựa chọn với nhiều mức giá với chất lượng phù hợp của rượu hộp quà.
Nếu ngân sách của bạn cao, từ 1-3triệu thì bạn có rất nhiều lựa chọn với những chai rượu đẳng cấp của Chivas, hoặc Hennessy và 1 số hãng rượu nổi tiếng.
Ngân sách của bạn dưới 1 triệu, bạn cũng có hàng chục lựa chọn cũng không hề kém với một số chai rượu hộp quà của Brandy, Hennessy,... tuy không đẳng cấp như những chai 2,3triệu nhưng cũng không kém phần sang trọng.

Như vậy, vào dịp tết Tây và tết nguyên đáng, bạn đã có những sự lựa chọn về quà tặng bằng hộp quà rượu vừa giá trị vừa sang trọng và đẳng cấp để tạo ấn tượng với người nhận.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây