Những tủ bánh mì, khẩu trang miễn phí ấm lòng người nghèo ở Đà Lạt

Các bạn trẻ "Ghiền Đà Lạt" và Hội Chữ thập đỏ thành phố đã đặt những tủ bánh mì, khẩu trang, quần áo miễn...

Các bạn trẻ ‘Ghiền Đà Lạt’ và Hội Chữ thập đỏ thành phố đã đặt những tủ bánh mì, khẩu trang, quần áo miễn phí trên các tuyến phố ở trung tâm để hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch COVID-19.

Những tủ bánh mì, khẩu trang miễn phí ấm lòng người nghèo ở Đà Lạt

Tủ bánh mì miễn phí ở Đà Lạt

Ngày 17/8, Hội Chữ thập đỏ TP.Đà Lạt đặt tủ bánh mì và khẩu trang miễn phí tại 2 điểm thuộc địa bàn Phường 1 (TP. Đà Lạt) để giúp người nghèo tiết kiệm một phần chi phí trong tình hình dịch bệnh COVID-19.

Việc chia sẻ khẩu trang và bánh mì miễn phí được tiến hành từ 6 giờ sáng mỗi ngày và sẽ duy trì trong thời gian 3 tháng. Sau đó, Hội Chữ thập đỏ thành phố sẽ nhân rộng mô hình này ra nhiều điểm khác trên địa bàn TP.Đà Lạt.

Bên cạnh việc chia sẻ khẩu trang và bánh mì miễn phí, các tình nguyện viên của Hội chữ thập đỏ Đà Lạt còn tuyên truyền các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 trong tình hình mới.

Những tủ bánh mì, khẩu trang miễn phí ấm lòng người nghèo ở Đà Lạt - Ảnh minh hoạ 2

Chia sẻ bánh mì và khẩu trang cho người có hoàn cảnh khó khăn

Thông qua những tủ đồ miễn phí này, Hội Chữ thập đỏ Đà Lạt và các bạn trẻ “Ghiền Đà Lạt” muốn gửi thông điệp “Ai cần thì lấy – Ai dư thì cho”, mong muốn nhiều người qua đường thấy việc làm thiện nguyện này sẽ cùng chung tay ủng hộ bữa ăn miễn phí cho người nghèo.

Kim Anh

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây