'Ông trùm' Ads Facebook Vũ Hải Bằng: Quảng cáo trên Facebook là tất yếu cho sự phát triển

Được đánh giá là người có tâm, có tầm trong làng quảng cáo Ads Facebook, Vũ Hải Bằng nhận định: "Để tăng trưởng, phát triển ổn định, hoạt động truyền thông và quảng cáo trên mạng xã hội Facebook là tất yếu trong hoàn cảnh mọi giao dich mua bán đều diễn ra online".

Bén duyên với lĩnh vực digital marketing từ giữa năm 2016, vậy mà chỉ sau 5 năm phát triển thần tốc, chàng trai Vũ Hải Bằng đã được đông đảo các cá nhân và chủ doanh nghiệp đánh giá là người có tâm, có tầm trong làng quảng cáo (Ads Facebook).

vu hai bang 1554

Chia sẻ về công việc của mình, Vũ Hải Bằng cho hay: “Công việc mà tôi đang theo đuổi không chỉ là công cụ nuôi sống bản thân và gia đình, mà đó còn là niềm vui, niềm đam mê và là sự đánh đổi!”.

Để khởi nghiệp và theo đuổi công việc đầy ý nghĩa này, ít ai biết rằng chàng trai Vũ Hải Bằng ngày ấy đã là cử nhân của trường Y dược Pasteur và trường đại học Lao động Xã hội. “Một bên là mong muốn của mẹ cha và gia đình – Bên còn lại là ân tình, là được sự tín nhiệm của cộng đồng người kinh doanh online", Vũ Hải Bằng cho hay.

vu hai bang 1 1555

Được biết, trong suốt thời gian làm việc, Vũ Hải Bằng đã cộng tác, hợp tác với rất nhiều nhãn hàng lớn nhỏ, nổi bật phải kể đến như: Diệu Tướng Am – Nghệ thuật Phật giáo, Phật giáo Quốc Tế ISALA, Bảo hiểm Dai-ichi, Chuỗi cửa hàng JapanShop, Trường ngoại ngữ Master IELTS, Trung tâm đào tạo bóng đá Blue Sky,…

Là một người có kinh nghiệm trong nghề, Vũ Hải Bằng đã có nhận định về sự phát triển của Facebook: “Facebook là một mạng xã hội lớn, ‘top 1’ về tổng số người truy cập, chia sẻ và kết nối hàng ngày. Theo quan điểm chủ quan của tôi, trong thời đại 4.0 hiện nay, để tăng trưởng, phát triển ổn định, hoạt động truyền thông và quảng cáo trên mạng xã hội Facebook là tất yếu trong hoàn cảnh mọi giao dich mua bán đều diễn ra online".

vu hai bang 2 1555

Yêu công việc digital marketing nói chung, Ads Facebook nói riêng, nhà quảng cáo Vũ Hải Bằng phát triển công việc không nhờ vào số đông, trái lại, những khách hàng mới của anh đa phần đều do khách hàng cũ tín nhiệm giới thiệu. Đó chính là minh chứng cho 'cái tâm, cái tầm' của anh trong nghề.

Nguồn: Suhuutritue.net.vn

Tin xem nhiều

được tài trợ

vách ngăn vệ sinh compact

Thảm trải sàn cao cấp
linhcambanner

Tủ bếp Cần Thơ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây