Phận con gái, tên con trai, cô gái Gia Lai khổ sở vì hiểu nhầm

Mang vẻ ngoài của một thiếu nữ nhưng khi nhắc đến cái tên đầy nam tính, cô gái Gia Lai kể lại vô vàn những câu chuyện hiểu nhầm xung quanh.

Mang vẻ ngoài của một thiếu nữ nhưng khi nhắc đến cái tên đầy nam tính, cô gái Gia Lai kể lại vô vàn những câu chuyện hiểu nhầm xung quanh.

Phận con gái, tên con trai, cô gái Gia Lai khổ sở vì hiểu nhầm

Không ít người đã từng rơi vào hoàn cảnh, giới tính một đằng nhưng cái tên lại một nẻo. Trường hợp mới nhất là của cô gái Gia Lai dù mang phận là con gái nhưng lại mang cái tên vô cùng nam tính.

Phận con gái, tên con trai, cô gái Gia Lai khổ sở vì hiểu nhầm - Ảnh minh hoạ 2

Cô gái xinh đẹp rơi vào hoàn cảnh éo le trên đó là Trương Nguyễn Thanh Tùng. Đây là cái tên đầy nam tính và mạnh mẽ nhưng thực chất được gán cho một thiếu nữ mảnh mai của cô bạn này.

Phận con gái, tên con trai, cô gái Gia Lai khổ sở vì hiểu nhầm - Ảnh minh hoạ 3

Thanh Tùng sinh năm 1996, hiện đang sống tại Gia Lai. Tùng kể, cái tên đặc biệt này là do ông nội đặt cho, với mong muốn cô cháu gái sau này sẽ thật mạnh mẽ, kiên cường.

Phận con gái, tên con trai, cô gái Gia Lai khổ sở vì hiểu nhầm - Ảnh minh hoạ 4

Từ ngày đầu, Thanh Tùng chập chững đến trường cho đến khi tốt nghiệp đại học là vô số câu chuyện hài hước khi bị nhầm lẫn giới tính.

Phận con gái, tên con trai, cô gái Gia Lai khổ sở vì hiểu nhầm - Ảnh minh hoạ 5

Chưa dừng lại ở đó, sổ hộ khẩu ở địa phương cũng ghi nhầm giới tính của Tùng từ nữ thành nam. Đỉnh điểm là năm 18 tuổi, địa phương gửi giấy khám nghĩa vụ quân sự về tận nhà. Gia đình và nữ sinh Gia Lai này lại rối rít giải thích.

Phận con gái, tên con trai, cô gái Gia Lai khổ sở vì hiểu nhầm - Ảnh minh hoạ 6

Tại giảng đường đại học, khi điểm danh sỉ số, giáo viên hay đùa cô bạn này rằng “đi học hộ ai” khiến Tùng đỏ mặt ngại ngùng.

Phận con gái, tên con trai, cô gái Gia Lai khổ sở vì hiểu nhầm - Ảnh minh hoạ 7

Bên cạnh đó, đáng nói hơn, một số người còn nghĩ rằng Tùng đã chuyển giới thành công để sở hữu thân hình xinh đẹp của nữ giới này.

Phận con gái, tên con trai, cô gái Gia Lai khổ sở vì hiểu nhầm - Ảnh minh hoạ 8

Mang những câu chuyện này về kể với người thân, gia đình Tùng chỉ biết ôm bụng cười. Đã nhiều lần gán cho cô bạn này những cái tên rồi tập gọi, nhưng chỉ được mấy hôm lại đâu vào đấy.

Phận con gái, tên con trai, cô gái Gia Lai khổ sở vì hiểu nhầm - Ảnh minh hoạ 9

Hiện tại, Tùng đã có bạn trai. Cô tếu táo đùa rằng: “Mình hay trêu anh ấy, sau này đọc tên cô dâu, chú rể trong đám cưới, người ta sẽ nghĩ đang… chơi gay”.

Phận con gái, tên con trai, cô gái Gia Lai khổ sở vì hiểu nhầm - Ảnh minh hoạ 10

Cuộc sống muôn màu, chắc hẳn, không chỉ mình Thanh Tùng chịu cảnh tên họ một đằng, giới tính một nẻo như cô nàng này.

Thiên Anh

Theo Kienthuc.net.vn

Bình luận
Loading...
Loading...