Phát hiện thi thể mẹ cùng con 5 tuổi ôm nhau dưới ao

Thấy chiếc xe máy trên bờ nhưng không có người, người dân xuống ao tìm thì bàng hoàng phát hiện thi thể chị T và con...

Thấy chiếc xe máy trên bờ nhưng không có người, người dân xuống ao tìm thì bàng hoàng phát hiện thi thể chị T và con 5 tuổi dính chặt nhau.

Chiều ngày 24/6, trao đổi với phóng viên ông Nguyễn Văn Chương – Chủ tịch UBND xã Ngọc Sơn, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An cho biết sáng cùng ngày người dân trên địa bàn đã phát hiện thi thể hai mẹ con ở dưới ao. Nạn nhân là chị N.T.T (SN 1994 và con 5 tuổi).

Theo đó, vào sáng cùng ngày người dân phát hiện chiếc xe máy được dựng gần bờ ao nhưng không có người. Nghi có chuyện chẳng lành nên mọi người xuống ao tìm kiếm thì bàng hoàng khi phát hiện thi thể hai mẹ con chị T dính chặt nhau. Thời điểm, xảy ra sự việc người chồng đang đi làm không có mặt tại địa phương.

Phát hiện thi thể mẹ cùng con 5 tuổi ôm nhau dưới ao

Người dân địa phương, gia đình làm thủ tục mai táng cho các nạn nhân.

Theo lãnh đạo xã Ngọc Sơn, khu vực ao nước xảy ra sự việc cách nhà của nạn nhân khoảng 500m. Hoàn cảnh gia đình chị T hết sức khó khăn. Ngay sau khi xảy ra sự việc lãnh đạo địa phương cùng các đoàn thể cá nhân đã đến thăm hỏi, động viên, hỗ trợ gia đình mai táng cho các nạn nhân theo phong tục địa phương.

Trước hoàn cảnh cực kỳ khó khăn của gia đình, người dân địa phương cũng đã vận động quyên góp hỗ trợ gia đình nạn nhân trong lúc khó khăn.

Hiện nguyên nhân sự việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Quang Phong

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây