Phú Thiện: Người dân cho mượn nhà nghỉ làm nơi cách ly tập trung

Chiều 3-9, Đại tá Lê Quang Trung-Trưởng Công an huyện Phú Thiện (tỉnh Gia Lai) cho biết đã gửi thư cảm ơn tới bà Lê Thị Ngang (trú tại tổ 4, thị trấn Phú Thiện) vì đã có...

Chiều 3-9, Đại tá Lê Quang Trung-Trưởng Công an huyện Phú Thiện (tỉnh Gia Lai) cho biết đã gửi thư cảm ơn tới bà Lê Thị Ngang (trú tại tổ 4, thị trấn Phú Thiện) vì đã có tấm lòng sẻ chia, hỗ trợ các lực lượng tuyến đầu trong công tác phòng-chống dịch Covid-19.

Phú Thiện: Người dân cho mượn nhà nghỉ làm nơi cách ly tập trung
Lực lượng chức năng làm nhiệm vụ tại điểm nóng ở thôn Mơ Nai Trang, xã Ia Piar, huyện Phú Thiện. Ảnh: Văn Tài

Theo đó, bà Ngang là chủ nhà nghỉ Hương Bưởi tại tổ 4, thị trấn Phú Thiện. Thời gian qua, trên địa bàn huyện Phú Thiện dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Các lực lượng chức năng của huyện làm nhiệm vụ thường xuyên có mặt trong những điểm nóng, tại các chốt phong tỏa để ngăn chặn dịch bệnh. Sau khi dịch bệnh được kiểm soát, các lực lượng hoàn thành nhiệm vụ phải cách ly tập trung trước khi trở về với gia đình.

Để giải tỏa áp lực cho các khu cách ly tập trung của chính quyền địa phương, bà Ngang đã cho mượn nhà nghỉ để làm nơi cách ly tập trung miễn phí; đồng thời hỗ trợ nấu ăn miễn phí cho các lực lượng được cách ly tại đây.

VĂN NGỌC

Nguồn: Baogialai.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây