Quặn lòng cảnh hàng chục người lội sông giá buốt để tìm kiếm bé trai 9 tuổi mất tích

Hàng chục người lội mò từng khúc sông Đào, đoạn chảy qua huyện Yên Thành (Nghệ An) để tìm kiếm bé trai 9 tuổi rơi...

Hàng chục người lội mò từng khúc sông Đào, đoạn chảy qua huyện Yên Thành (Nghệ An) để tìm kiếm bé trai 9 tuổi rơi xuống sông mất tích.

Chiều tối 18/1, dưới thời tiết lạnh buốt, các lực lượng chức năng, người dân xã Liên Thành (huyện Yên Thành, Nghệ An) vẫn đang nỗ lực lội sông Đào để tìm kiếm cháu bé 9 tuổi bị rơi xuống sông mất tích.

Ông Trần Xuân Hương – Chủ tịch UBND xã Liên Thành cho biết, đến hơn 18h chiều nay, lực lượng tại chỗ của xã, người dân địa phương, các thanh niên khỏe mạnh vẫn đang thay nhau lội mò từng khúc sông để tìm kiếm tung tích cháu bé.

Quặn lòng cảnh hàng chục người lội sông giá buốt để tìm kiếm bé trai 9 tuổi mất tích

Quặn lòng cảnh hàng chục người lội sông giá buốt để tìm kiếm bé trai 9 tuổi mất tích - Ảnh minh hoạ 3

Lực lượng công an, quân sự, các thanh niên khỏe mạnh lội sông trong giá rét để tìm kiếm tung tích cháu bé.

“Cả buổi chiều nay, hàng chục người thay nhau dàn hàng ngang lội, mò từng đoạn sông Đào để tìm kiếm, khi lạnh buốt quá lại lên bờ đốt lửa để sưởi ấm. Hoàn cảnh của gia đình cháu bé hết sức khó khăn ở địa phương, người cha thì đi làm thuê ở Hải Dương, còn người mẹ thì tật nguyền, ốm đau quanh năm”, ông Hương thông tin thêm.

Quặn lòng cảnh hàng chục người lội sông giá buốt để tìm kiếm bé trai 9 tuổi mất tích - Ảnh minh hoạ 5

Khi quá lạnh buốt, người tìm kiếm buộc phải lên bờ đốt lửa sưởi ấm.

Như đã đưa tin, vào khoảng gần 16h ngày 17/1, em N.B.H (9 tuổi, học sinh lớp 3, ở xã Liên Thành, huyện Yên Thành) cùng chị gái N.T.B (10 tuổi, học sinh lớp 4) sang nhà ông bà ngoại (ở xóm 9, xã Liên Thành) để chơi.

Một lúc sau, khi 2 chị em ra về qua sông Đào (thuộc địa bàn xóm 1, Hòn Thàng, xã Liên Thành) thì em H. xuống bờ sông để rửa chân, không may sảy chân xuống nước mất tích.

Sau khi nhận được thông tin, UBND xã Liên Thành đã phối hợp với Ban chỉ huy Quân sự huyện Yên Thành tổ chức lực lượng cùng phương tiện để tìm kiếm.

Việt Hòa

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây