Sét đánh chết 1 người đàn ông ở xã “tâm dịch” tỉnh Điện Biên

Trong lúc đi tìm trâu, một người đàn ông ở xã Si Pa Phìn (xã tâm dịch Covid-19 của tỉnh Điện Biên) bất ngờ bị sét...

Trong lúc đi tìm trâu, một người đàn ông ở xã Si Pa Phìn (xã tâm dịch Covid-19 của tỉnh Điện Biên) bất ngờ bị sét đánh trúng dẫn tới tử vong, 1 người đi cùng bị thương.

Sét đánh chết 1 người đàn ông ở xã “tâm dịch” tỉnh Điện Biên

Sáng ngày 20-5, tin từ UBND huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ sét đánh thương vong 2 người đàn ông.

Theo đó, chiều ngày 19-5, tại khu vực giáp ranh giữa bản Pú Đao và bản Tân Phong, xã Sa Pa Phìn (huyện Nậm Pồ) xảy ra một trận mưa lớn kèm theo giống lốc sấm sét.

Lúc này, ông L.V.K. (SN 1978) và ông L.V.P. (SN 1971; cùng ngụ bản Tân Phong, xã Si Pa Phìn, huyện Nậm Pồ) đang đi tìm trâu về thì bị sét đánh trúng. Ông K. được xác định tử vong tại chỗ, ông P. bị thương nặng, được người dân đưa đi cấp cứu.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương đã tới thăm hỏi, chia sẻ mất mát với gia đình và hỗ trợ an táng người xấu số.

Được biết, huyện Nậm Pồ đang làm tâm dịch Covid-19 của tỉnh Điện Biên khi nhiều ngày qua địa phương này liên tiếp phát hiện 26 ca dương tính với SARS-CoV-2 tại xã Si Pa Phìn. Tất cả đều lây nhiễm từ nữ kế toán trường tiểu học (ca bệnh BN3758).

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây