Tài xế nghi “ngáo đá” náo loạn đường phố Đà Lạt, 3 người bị thương

Sau khi đâm nhiều xe máy, taxi và lao vào cột điện, thanh niên xăm trổ đầy mình vẫn ngồi lắc lư theo tiếng nhạc trong chiếc ô tô nát hết đầu.

Vào thời điểm này, người đàn ông điều khiển xe ôtô trên vẫn trong tình trạng bị kích thích, không kiểm soát được hành vi, cầm vô lăng uốn éo, có biểu hiện “ngáo đá”

Khoảng 13h ngày 14-3, một người đàn ông khoảng 30 tuổi, điều khiển xe ôtô con BKS 60A – 56173 lưu thông theo hướng từ trung tâm TP Đà Lạt về phía KDL thác Cam Ly đã liên tiếp gây ra 4 vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Đà Lạt: Thanh niên ôm vô lăng lắc lư như ngáo đá tông 2 người chết, nhiều người bị thương

Sau khi gây tai nạn khiến 2 người chết và nhiều người khác bị thương, thanh niên xăm trổ đầy mình có biểu hiện ngáo đá vẫn ngồi lắc lư theo tiếng nhạc trong chiếc ô tô nát hết đầu. Vụ tai nạn xảy ra trưa nay 14/3 trên đường 3/2 (TP.Đà Lạt, Lâm Đồng)

Dikirim oleh Tin Tây Nguyên pada Kamis, 14 Maret 2019

Tại đường Nguyễn Văn Cừ, xe ôtô do người đàn ông này điều khiển đã gây ra hai vụ tai nạn, mỗi vụ cách nhau khoảng 150m. Sau đó, tài xế điều khiển xe ôtô tiếp tục lái vòng qua đường Ba Tháng Hai. Tại tuyến đường này, xe ôtô trên lại gây ra thêm hai vụ tai nạn nữa.

Tài xế nghi “ngáo đá” náo loạn đường phố Đà Lạt, 3 người bị thương

Vụ tai nạn xảy ra trên đường 3/2 ở trung tâm TP Đà Lạt khiến nhiều người bị thương

Chiếc xe chỉ chịu dừng lại sau khi tông vào phần sau của một xe taxi, bị mất lái rồi đâm trực diện vào cây cột điện bên đường khiến cột điện bị gãy.

Tài xế nghi “ngáo đá” náo loạn đường phố Đà Lạt, 3 người bị thương - Ảnh minh hoạ 2

Chiếc xe gây tai nạn liên hoàn và chỉ dừng lại sau khi đâm vào cột điện.

Vào thời điểm này, người đàn ông điều khiển xe ôtô trên vẫn trong tình trạng bị kích thích, không kiểm soát được hành vi, cầm vô lăng uống éo, có biểu hiện của người bị “ngáo đá”.

Nhận được tin báo, Công an TP Đà Lạt đã có mặt, khống chế đối tượng đưa về trụ sở Công an để làm việc nhưng tài xế vẫn trong tình trạng mất kiểm soát, chưa thể xác định được nhân thân.

Tài xế nghi “ngáo đá” náo loạn đường phố Đà Lạt, 3 người bị thương - Ảnh minh hoạ 3

Nam thanh niên ngồi sau tay lái, vẫn đang lắc lư theo tiếng nhạc.

Theo Đội CSGT Công an TP Đà Lạt, bốn vụ tai nạn do người đàn ông này gây ra khiến ít nhất 3 người bị thương được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng cấp cứu. Ngoài ra, 4 xe máy và 2 ôtô của người dân đang lưu thông trên đường bị xe ôtô trên tông gây hư hỏng nặng.

Tài xế nghi “ngáo đá” náo loạn đường phố Đà Lạt, 3 người bị thương - Ảnh minh hoạ 4

Công an và người dân khống chế tài xế “ngáo đá”.

Hiện Công an TP Đà Lạt đang tạm giữ thanh niên này.

Theo Cand.com.vn

 Từ khóa: thanh niên, ô tô, lắc lư
Bình luận
Loading...
Loading...