Thang tời rơi từ tầng 3, hơn chục người nhập viện cấp cứu

Khi chiếc thang tời đang chở nhiều công nhân lên các tầng phía trên của công trình để làm việc, khi đến tầng 3 thì...

Khi chiếc thang tời đang chở nhiều công nhân lên các tầng phía trên của công trình để làm việc, khi đến tầng 3 thì bất ngờ rơi tự do xuống đất.

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 12h50’ ngày 2/1/2021, người dân khi tham gia giao thông qua khu vực công trường đang xây dựng trụ sở Sở Tài Chính Nghệ An tại vị trí giao nhau giữa đường Lê Nin và đường Duy Tân, TP Vinh (Nghệ An) thì bất ngờ nghe một tiếng động rất lớn. Ngay sau đó, nhiều xe cứu thương lập tức có mặt tại hiện trường đưa những công nhân bị thương đến bệnh viện cấp cứu.

Thang tời rơi từ tầng 3, hơn chục người nhập viện cấp cứu

Một số công nhân bị thương được đưa đến Bệnh viện Đa khoa 115 Nghệ An cấp cứu.

Thang tời rơi từ tầng 3, hơn chục người nhập viện cấp cứu - Ảnh minh hoạ 3

Theo một người có mặt tại hiện trường, thời điểm trên khi chiếc thang tời đang chở nhiều công nhân lên các tầng phía trên của công trình để làm việc, khi đến tầng 3 thì bất ngờ rơi tự do xuống đất.

Thang tời rơi từ tầng 3, hơn chục người nhập viện cấp cứu - Ảnh minh hoạ 5

Hiện trường nơi chiếc thang tời rơi xuống khiến nhiều người bị thương.

Thông tin từ Trung tâm cấp cứu 115 Nghệ An cho biết, đã có 11 trường hợp bị thương trong vụ việc được đưa đến Bệnh viện Đa khoa 115 Nghệ An cấp cứu, 2 trường hợp khác được đưa đến bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An, trong đó có 1 trường hợp bị thương rất nặng tiên lượng xấu. Tất cả các trường hợp nạn nhân đều nhập viện trong tình trạng đa chấn thương.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây