Thanh Hóa hủy bắn pháo hoa, dành tiền chăm lo Tết cho người nghèo

(NLĐO)- Do dịch bệnh Covid-19 phức tạp, tỉnh Thanh Hóa đã quyết định hủy bắn pháo hoa trong đêm giao thừa tại 4...

Do dịch bệnh Covid-19 phức tạp, tỉnh Thanh Hóa đã quyết định hủy bắn pháo hoa trong đêm giao thừa tại 4 điểm, đồng thời dành nguồn kinh phí này để chăm lo Tết cho người nghèo, gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn.

Ngày 7-2, Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa đã có thông báo số 106-TB/TU về việc không tổ chức bắn pháo hoa tầm thấp đón giao thừa Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Thanh Hóa hủy bắn pháo hoa, dành tiền chăm lo Tết cho người nghèo

Thanh Hóa dừng bắn pháo hoa tại 4 điểm để lo Tết cho người nghèo, gia đình chính sách

Trước đó, nhằm tạo khí thế vui tươi, phấn khởi phục vụ nhân dân vui Xuân, đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa đã có chủ trương tổ chức bắn pháo hoa tầm thấp trong đêm giao thừa tại TP Thanh Hóa, thị xã Nghi Sơn, thị xã Bỉm Sơn và huyện Ngọc Lặc; kinh phí từ nguồn xã hội hóa.

Tuy nhiên, hiện nay do tình hình dịch Covid-19 diễn biến rất phức tạp; để chủ động phòng ngừa dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân, Tỉnh ủy Thanh Hóa quyết định hủy bắn pháo hoa; dành nguồn kinh phí tổ chức để chăm lo Tết cho người nghèo, gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn.

Được biết, đến thời điểm nay tỉnh Thanh Hóa vẫn chưa có ca lây nhiễm Covid-19, nhưng trước diễn biến phức tạp của trước, trong và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, bắt đầu từ 14 giờ ngày 4-2 lực lượng CSGT, Công an tỉnh Thanh Hóa đã phối hợp với thanh tra giao thông và ngành y tế lập 4 chốt kiểm soát chặt chẽ người và phương tiện ra vào địa bàn tỉnh ở phía Bắc và phía Nam trên Quốc lộ 1A và đường Hồ Chí Minh để phòng chống sự lây lan của dịch Covid-19.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây