Thị xã Buôn Hồ: Dừng thực hiện Chỉ thị 16 đối với 14 thôn, buôn của xã Ea Drông và Cư Bao

UBND thị xã Buôn Hồ vừa có quyết định dừng thực hiện Chỉ thị 16/CT-TTg đối với một số thôn, buôn trên địa bàn xã Ea Drông và xã Cư Bao (thị xã Buôn Hồ).

UBND thị xã Buôn Hồ vừa có quyết định dừng thực hiện Chỉ thị 16/CT-TTg đối với một số thôn, buôn trên địa bàn xã Ea Drông và xã Cư Bao (thị xã Buôn Hồ).

Theo đó, để tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trên địa bàn trong sinh hoạt và sản xuất, UBND thị xã Buôn Hồ quyết định dừng thực hiện Chỉ thị 16/CT-TTg, ngày 31-3-2020 của Thủ tướng Chính phủ, chuyển sang thực hiện Chỉ thị 15/CT-TTg, có quy định siết chặt thêm một số nội dụng đối với 11 thôn, buôn của xã Ea Drông gồm: buôn Klat A, Klat B, Klat C, Alêgo, Hné, Trắp, Phieo, Tung Krăk, Dhu, thôn 5, thôn 6 và 3 buôn của xã Cư Bao, gồm: buôn Kwang B, Krum A, Krum B từ 18h ngày 8-10-2021.

Thị xã Buôn Hồ: Dừng thực hiện Chỉ thị 16 đối với 14 thôn, buôn của xã Ea Drông và Cư Bao
Thanh niên thị xã Buôn Hồ hỗ trợ nhu yếu phẩm cho người dân trong khu vực phong tỏa. (Ảnh minh họa)

Tiếp tục thực hiện Chỉ thị 16/CT-TTg, ngày 31-3-2020 của Thủ tướng Chính phủ đối với 5 buôn của xã Ea Drông gồm: buôn Sing A, Sing B, Kmiên, Ea Kjoh A , Ea Kjoh B và buôn Kwang A xã Cư Bao cho đến khi tình hình dịch bệnh trên địa bàn ổn định, không phát sinh thêm ca mắc mới.

Được biết, tính đến chiều ngày 8-10, trên địa bàn thị xã Buôn Hồ đã ghi nhận 409 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2; trong đó có 206 trường hợp đã điều trị khỏi được xuất viện, 2 trường hợp tử vong.

Thúy Hồng

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây