Thuốc rối loạn tiêu hoá

Rối loạn tiêu hoá là một bệnh rất khó chịu, ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt cuộc sống, bạn cần chữa bệnh để sinh hoạt bình thường...
Tin liên quan

Rối loạn tiêu hoá là một bệnh rất khó chịu, ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt trong cuộc sống bạn.
Vậy nên nếu bị bệnh này, bạn cần tìm cách chữa dứt điểm bệnh để có thể sinh hoạt và làm việc tốt hơn.

Có thể bạn nghĩ những biểu hiện của rối loạn tiêu hóa rất đơn giản và có thể tự khỏi sau vài ngày hoặc sau một thời gian ngắn. Nhưng bạn sẽ thường xuyên lặp lại nếu không có giải pháp điều trị đúng đắn. Vì mỗi lần bị, đường ruột sẽ yếu dần đi mà bạn không hề biết đó chính là những mối nguy hiểm làm giảm dần sức khỏe tổng thể, sức đề kháng và dẫn đến các bệnh đường ruột. Về lâu dài, những triệu chứng này sẽ để lại những hậu quả rất nghiêm trọng.
 

benh roi loan tieu hoa 1

Trước khi chữa bệnh, bạn cần hiểu rõ đúng bệnh, thì bạn mới có thể tìm đúng cách để chữa bệnh.
Những triệu chứng nhận biết bệnh rối loạn tiêu hoá:

1. Đau bụng là dấu hiệu nhận biết bệnh rối loạn tiêu hoá.

Rối loạn tiêu hóa gây ra các cơn đau khác nhau ở mỗi người. Có người đau nhè nhẹ, đau sơ sơ, đau âm ỉ, đau lâm râm, nhưng cũng có người lại đau quặn từng cơn, bụng nặng, ấm ách hoặc đau như dao cắt, xót, rát. Các cơn đau có thể âm ỉ suốt cả ngày, thỉnh thoảng co thắt từng cơn.

Cụ thể là thường đau ở phần bụng dưới, phía bên trái. Người bệnh lúc này chỉ cảm thấy đau bụng chứ không nói được chính xác là đau chỗ nào. Đặc biệt, các cơn đau xuất hiện nhiều khi ăn đồ lạ, đồ tanh (hải sản) hoặc sau khi ăn nhậu, tiệc tùng bia rượu.

2. Rối loạn đại tiện là dấu hiệu đủ

Rối loạn đại tiện là biểu hiện rõ ràng nhất của chứng rối loạn tiêu hóa. Đại tiện không đều đặn, đi nhiều lần trong ngày. Cứ ăn vào là muốn đi, đặc biệt là khi ăn đồ lạ, tanh, sống, đồ dầu mỡ. Đi vệ sinh hôm táo bón, hôm tiêu chảy, phân lỏng, nát, sống. Tùy theo tình trạng bệnh mà người bệnh bị tiêu chảy nhiều hay táo bón nhiều.

3. Đầy hơi

Thường xuyên bị đầy hơi, sôi bụng, căng trướng cũng là một trong những biểu hiện của rối loạn tiêu hóa. Khi mới ngủ dậy, bụng vẫn bình thường nhưng cứ to dần trong ngày, cảm giác nặng, tức, khó chịu. Người bệnh ợ hơi nhiều, xì hơi liên tục. Một số người còn có biểu hiện ợ đắng, ợ chua, buồn nôn, miệng hôi.

Sau khi xác định đúng bệnh, bạn cần tìm cách chữa bệnh hiệu quả nhất để giúp khỏi bệnh hoàn toàn, không tái phát.

Bệnh rối loạn tiêu hoá hay nói cách khác là quá trình tiêu hoá diễn ra không thuận lợi. Lý do chính được nhiều công trình nghiên cứu cho thấy là việc thiếu lợi khuẩn, dẫn đến quá trình tiêu hoá diễn ra không đúng quy trình, ảnh hưởng đến các tiến trình thông thường của hệ tiêu hoá. 

Theo các nghiên cứu mới nhất hiện nay, cách hỗ trợ điều trị bệnh an toàn nhất với người bệnh là sử dụng men vi sinh.
Bởi vì men vi sinh chứa các lợi khuẩn sống, đưa chúng vào cơ thể sẽ giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột nhanh chóng.
Lợi khuẩn sẽ tiết ra những enzyme tiêu hóa các thức ăn khó tiêu, giúp phân thành khuôn, tống ra ngoài dễ dàng, giảm dần chứng táo bón, tiêu chảy. Điều này giúp cho việc tiêu hoá diễn ra thuận lợi.

Lợi khuẩn tăng, giảm tỉ lệ hại khuẩn – nguyên nhân gây ra chứng đầy bụng, trướng hơi. Bụng dạ sẽ nhẹ nhõm trở lại, tiêu hóa ổn định, ăn uống thoải mái, các cơn đau cũng giảm dần.

Tham khảo thêm về Men vi sinh tại http://bifina.vn/​

Chúng ta không thể coi thường với những triệu chứng rối loạn tiêu hóa đơn giản. Khi bị rối loạn tiêu hóa nên sử dụng men vi sinh có chứa các lợi khuẩn đường ruột, để luôn duy trì tỷ lệ vàng (85% lợi khuẩn – 15% vi khuẩn gây hại), tỷ lệ này ổn định sẽ là chìa khóa vững chắc giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh và hỗ trợ cải thiện tình trạng rối loạn tiêu hóa kéo dài, đẩy lùi các bệnh đường ruột.


men vi sinh bifina
Tác động của Men vi sinh đối với các bệnh đường tiêu hoá đã được các trung tâm y khoa nghiên cứu và xác nhận.
Ngoài ra, tác dụng của Men vi sinh đã được người dùng khẳng định qua quá trình sử dụng và chữa bệnh hiệu quả.

Tin xem nhiều

được tài trợ

vách ngăn vệ sinh compact

Thảm gia đình
linhcambanner

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây