Tiếp tục trao hơn 34 triệu đồng đến gia đình bị tật nguyền ở Gia Lai

Vừa qua, tại UBND xã Hòa Phú (huyện Chư Pah) đại diện báo Dân Trí đã trao 34.580.000 đồng từ Quỹ Nhân ái của bạn đọc báo Dân trí cho gia đình ông Ngô Văn...

Vừa qua, tại UBND xã Hòa Phú (huyện Chư Pah) đại diện báo Dân Trí đã trao 34.580.000 đồng từ Quỹ Nhân ái của bạn đọc báo Dân trí cho gia đình ông Ngô Văn Hồng (thôn 4, Hòa Phú, Chư Pah). Với sự hỗ trợ này đã giúp cho ông Hồng xây nên căn nhà mơ ước và có tiền chăm sóc vợ bị bại liệt.

Như báo Dân trí đã thông tin, vợ chồng ông Ngô Văn Hồng và bà Đỗ Thị Tuyết Mai (trú tại thôn 4, xã Hòa Phú, huyện Chư Pah, Gia Lai) có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Ông Hồng bị cụt đôi tay, một chân và bị mù mắt phải, còn bà Mai bị tai biến, nằm liệt một chỗ. Hiện, cháu Ngô Ngọc Bảo (lớp 5, Trường Tiểu học số 2 Hòa Phú, xã Hòa Phú) đang có nguy cơ phải bỏ học để phụ giúp gia đình.

Tiếp tục trao hơn 34 triệu đồng đến gia đình bị tật nguyền ở Gia Lai

Bạn đọc ủng hộ đến gia đình số tiền hơn 34 triệu đồng.

Dù bị tàn tật, đi lại rất khó khăn nhưng ông Hồng vẫn nhận đi đào hố, làm cỏ, bón phân, phun thuốc thuê để kiếm tiền chữa bệnh cho người vợ nằm liệt giường và nuôi con đang ở tuổi ăn học. Đêm về cùi tay của ông lại sung tấy, mỏi nhức nhưng ông vẫn miệt mài làm việc nuôi hy vọng vợ sẽ khỏi bệnh.

Tiếp tục trao hơn 34 triệu đồng đến gia đình bị tật nguyền ở Gia Lai - Ảnh minh hoạ 2

Niềm vui của người chồng bị cụt tay “gồng mình” nuôi vợ bại liệt

Sau khi bài viết đăng tải đã nhận được rất nhiều lời động viên, chia sẻ về tinh thần và vật chất từ bạn đọc trên cả nước. Theo đó, thông qua Quỹ Nhân ái bạn đọc báo Dân trí đã ủng hộ cho gia đình ông Hồng số tiền gần 97 triệu đồng lần 1 và lần 2 này báo đã quyên góp thêm hơn 34 triệu đồng. Tổng số tiền là hơn 131 triệu đồng.

Bình luận
Loading...
Loading...