TP. Cà Mau giãn cách xã hội: Bán cà phê cho 2 khách, bị phạt 15 triệu đồng

Nữ chủ quán bán cà phê cho 2 người khách trong thời gian giãn cách xã hội phòng dịch Covid-19 theo Chỉ thị 16, bị phạt...

Nữ chủ quán bán cà phê cho 2 người khách trong thời gian giãn cách xã hội phòng dịch Covid-19 theo Chỉ thị 16, bị phạt 15 triệu đồng.

TP. Cà Mau giãn cách xã hội: Bán cà phê cho 2 khách, bị phạt 15 triệu đồng

Cơ quan chức năng kiểm tra, phát hiện bà U. bán cà phê cho khách ngồi uống tại chỗ trong thời gian giãn cách xã hội – Ảnh: CTV

Ngày 24.7, Chủ tịch UBND P.6, TP.Cà Mau ( Cà Mau ) triển khai quyết định xử phạt vi phạm hành chính về lĩnh vực y tế, đối với một chủ quán đã bán cà phê cho 2 người khách trong thời gian giãn cách xã hội.

Bà T.T.U, chủ một quán cà phê ở P.6 (TP.Cà Mau) bị UBND TP.Cà Mau phạt 15 triệu đồng vì bán cà phê trong thời gian giãn cách xã hội.

Trước đó, cơ quan chức năng phát hiện 2 người đang uống cà phê tại quán của bà U.

Theo cơ quan chức năng, bà Út đã có hành vi vi phạm hành chính, không thực hiện quyết định áp dụng biện pháp hạn chế tập trung đông người hoặc tạm đình chỉ hoạt động kinh doanh , dịch vụ tại nơi công cộng được quy định tại điểm c, khoản 3, điều 12 Nghị định 117/2020/NĐ-CP ngày 28.9.2020 của Chính phủ trong lĩnh vực y tế.

Với những hành vi vi phạm trên, UBND TP Cà Mau đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 15 triệu đồng đối với chủ quán bán cà phê trong thời gian giãn cách xã hội.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây