Trường THCS&THPT Đạ Sar kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và đón nhận Cờ thi đua

(LĐ online) - Ngày 20/11, Trường THCS & THPT Đạ Sar, huyện Lạc Dương tổ chức lễ kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và đón nhận Cờ thi đua năm học 2020 – 2021 của UBND tỉnh...
(LĐ online) - Ngày 20/11, Trường THCS & THPT Đạ Sar, huyện Lạc Dương tổ chức lễ kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và đón nhận Cờ thi đua năm học 2020 – 2021 của UBND tỉnh. Đến dự và chung vui với nhà trường có đồng chí Ya Tiong – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Cil Póh – Phó Chủ tịch UBND huyện Lạc Dương cùng lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Đạ Sar. Do tình hình dịch bệnh Covid-19 nên buổi lễ được tổ chức ngắn gọn.
 
Trường THCS&THPT Đạ Sar kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và đón nhận Cờ thi đua
Đồng chí Ya Tiong – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và đồng chí Cil Póh – Phó Chủ tịch UBND huyện Lạc Dương trao Cờ thi đua của UBND tỉnh cho Trường THCS&THPT Đạ Sar
 
Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Trường THCS & THPT Đạ Sar đã ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam, thể hiện truyền thống hiếu học, truyền thống tôn sư trọng đạo tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. 
 
Tiếp nối truyền thống tốt đẹp đó, trong những năm qua, bằng sự cố gắng không ngừng, tập thể sư phạm Trường THCS & THPT Đạ Sar đã khắc phục mọi khó khăn, luôn đoàn kết, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ. Trong quá trình phấn đấu xây dựng và trưởng thành, từ những phòng học đơn sơ, đến nay Trường THCS & THPT Đạ Sar đã dần khẳng định được vị thế vững chắc của mình, cơ sở vật chất khang trang, chất lượng giáo dục được đảm bảo theo tiêu chí trường chuẩn quốc gia. Những năm gần đây, tập thể nhà trường và nhiều cá nhân đã được các cấp tặng bằng khen, giấy khen… Kết quả trong công tác dạy và học của nhà trường đã đóng góp chung vào sự nghiệp giáo dục của địa phương. 
 
Với những nỗ lực đó, Trường THCS&THPT Đạ Sar đã được UBND tỉnh Lâm Đồng tặng Cờ thi đua có thành tích xuất sắc dẫn đầu các cụm, khối thi đua trên địa bàn tỉnh năm học 2020 – 2021.
 
TUẤN HƯƠNG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây