Vợ chồng Phan Như Thảo tậu thêm 4.000 m2 đất ở Lâm Đồng

Khu đất ở thị trấn Đạ M"ri được đại gia Đức An chốt mua ngay lần đến thăm đầu tiên vì anh tâm đắc với cảnh...

Khu đất ở thị trấn Đạ M’ri được đại gia Đức An chốt mua ngay lần đến thăm đầu tiên vì anh tâm đắc với cảnh quan và giao thông nơi này.

Đức An cho biết việc mua mảnh đất tại Đạ M’ri thuộc huyện Đạ Huoai nằm ngoài dự kiến. Ban đầu, anh theo người bạn đến tham quan và không kỳ vọng nhiều vì trước đây cho rằng nơi này rất hẻo lánh.

“Tôi từng đi ngang qua rất nhiều lần nhưng chưa bao giờ ghé vào tìm hiểu vì cho rằng khu đó chẳng có gì để xem cả. Trên đường đi cùng bạn, tôi cũng nghĩ chuyến này thật vô bổ, chỉ mỏi lưng và lãng phí thời gian”, anh chia sẻ.

Vợ chồng Phan Như Thảo tậu thêm 4.000 m2 đất ở Lâm Đồng

Phan Như Thảo khoe thổ đất mới.

Đến nơi, ông xã Phan Như Thảo ngỡ ngàng vì nơi này đã mang diện mạo mới. Tại mảnh đất của vợ chồng Phan Như Thảo, có thể nhìn thấy toàn cảnh vườn quốc gia Cát Tiên thuộc tỉnh Đồng Nai và ở cự ly gần thì bạt ngàn cây cối. Đức An thích thú vì hoa lá, cây cỏ ở đây được vun trồng kỹ lưỡng chứ không giống cảnh mọc hoang như anh đã tưởng tượng.

“Việt Nam là đất nước có nhiều cảnh đẹp mà một số nơi chưa được nhiều người biết đến. Tại đây, chúng tôi thấy phấn khích vì cảm nhận đất nước đang phát triển rất nhanh và bài bản, không còn là Việt Nam ngày xưa nữa. Thật vui khi được dừng chân ở miền đất hứa. Tôi và Phan Như Thảo bước xuống xe đã biết đây là nhà của mình”, Đức An chia sẻ. Sau đó anh quyết định xuống tiền mua đất mà không đắn đo thêm.

Đại gia Đức An tràn đầy ý tưởng về khu nghỉ dưỡng trong mơ mà anh sẽ xây cho vợ và con gái. Anh thích dựng một căn nhà nhỏ chừng 200 m2 đủ chỗ cho gia đình thư giãn dịp cuối tuần. Hiện tại, anh đang cân nhắc sẽ theo đuổi phong cách hiện đại hay áp dụng lối kiến trúc cổ điển. Vị trí thuận tiện, phong cảnh đẹp nên anh cũng nghĩ tới việc sẽ tạo ra những homestay để kinh doanh.

Vợ chồng Phan Như Thảo tậu thêm 4.000 m2 đất ở Lâm Đồng - Ảnh minh hoạ 3

Bé Bồ Câu, con gái Phan Như Thảo và Đức An, cùng bố mẹ lên thăm đất.

Có duyên với vùng đất Lâm Đồng nên vợ chồng Phan Như Thảo sở hữu ít nhất bốn bất động sản tại tỉnh này. Bên cạnh khu đất mới mua, họ có hai biệt thự tại rừng thông Đà Lạt và một dự án nghỉ dưỡng sắp khởi công gần hồ Tuyền Lâm. Đức An tiết lộ anh đam mê bất động sản nhưng bà xã cũng không kém cạnh. Sau khi mua 4.000 m2 đất, Phan Như Thảo còn để ý một thổ đất khác rộng 17.000 m2 có suối nằm sát bên cạnh.

> ‘Người vợ số hưởng’ gọi tên Phan Như Thảo: Vừa được ông xã đại gia tặng căn nhà 25 tỷ đã ‘tậu’ thêm biệt thự gỗ rộng 800 m2 ở Đà Lạt

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây