Vụ dùng hung khí tấn công khiến hai người trọng thương ở Lâm Đồng: Nạn nhân bị chém nhầm

Ngày 25.10, công an huyện Bảo Lâm ( Lâm Đồng) cho biết, đã xác định được danh tính những đối tượng có liên quan trong vụ dùng hung khí chém loạn...

Ngày 25.10, công an huyện Bảo Lâm ( Lâm Đồng) cho biết, đã xác định được danh tính những đối tượng có liên quan trong vụ dùng hung khí chém loạn xạ khiến 2 người bị thương nặng.

Vụ dùng hung khí tấn công khiến hai người trọng thương ở Lâm Đồng: Nạn nhân bị chém nhầm

Hiện trường vụ dùng hung khí chém loạn xạ, khiến hai người bị thương ( Ảnh: cắt từ clip).

Theo điều tra, chiều 17.10, ba học sinh cũ của Trường PTTH Lộc An (đã nghỉ học) xông vào đánh một học sinh lớp 12 tên Định. Sau đó, người thân của Định đã tìm gặp nhóm thanh niên trên để nói chuyện. Tối cùng ngày, nhóm người này tiếp tục đi tìm Định để đánh.

Khi tới một địa điểm thuộc xã Lộc An, Lê Ngọc Thông (17 tuổi) và Huỳnh Giàu Tài (25 tuổi; cùng ngụ huyện Bảo Lâm) đang ngồi nhậu nhìn thấy nhóm thanh niên cầm theo hung khí bất ngờ xông vào quán thì bỏ chạy. Nhóm thanh niên trên đã dùng dao, mã tấu đuổi chém Thông và Đức, khiến hai người bị thương nặng, phải nhập viện cấp cứu.

Theo hồ sơ bệnh án tại Bệnh viện II Lâm Đồng, TP Bảo Lộc, Lê Ngọc Thông bị chém nhiều nhát vào tay phải làm đứt gân duỗi cổ tay trụ; đứt gân duỗi 5 ngón tay phải và đứt nhánh nông thần kinh quay tay phải. Còn Huỳnh Giàu Tài bị chém vào sống lưng (vết thương dài 6 cm) và vết thương cánh tay trái dài 3 cm.

Sau khi được cấp cứu, cả Thông và Tài được người nhà đưa xuống bệnh viện ở TP. HCM tiếp tục điều trị.

Theo công an huyện Bảo Lâm, hai nạn nhân này không có mâu thuẫn với nhóm thanh niên trên mà bị chém nhầm. Ngoài ra, công an huyện Bảo Lâm đang khẩn trương vào cuộc, vận động gia đình đưa các đối tượng ra đầu thú.

Phú Sơn

Theo Laodong.vn

Bình luận
Loading...
Loading...