Vụ người đàn ông ôm chặt người tình rồi tạt xăng thiêu sống: Nạn nhân nhiều lần bị đánh đập, dọa giết và ép buộc quan hệ tình dục

Trong đơn tố cáo của chị Bé, thời gian gần đây, chị thường xuyên bị ông Hùng đánh đập. Sự việc càng trở nên căng thẳng khi chị đề nghị...

Trong đơn tố cáo của chị Bé, thời gian gần đây, chị thường xuyên bị ông Hùng đánh đập. Sự việc càng trở nên căng thẳng khi chị đề nghị chấm dứt mối quan hệ. Theo đó, Hùng liên tiếp đe dọa, đánh đập chị và ép chị quan hệ tình dục.

>> Đắk Nông: Níu kéo bất thành, thanh niên tưới xăng vào bạn gái rồi cùng tự thiêu

Trước đó, VTC thông tin, rạng sáng ngày 16/9, chị Trần Thị Bé (SN 1979) vừa dậy để chuẩn bị bán bún thì bất ngờ bị Nguyễn Việt Hùng (SN 1973, trú xã Đắk Sin, huyện Đắk R’lấp) xông vào ôm chặt, đồng thời dùng xăng đổ lên người cả hai rồi châm lửa đốt. Sự việc khiến chị Bé bị bỏng trên 90% diện tích cơ thể, ông Hùng bị bỏng khoảng hơn 80%.

Ngoài ra, bà Trương Thị Kính (SN 1954, mẹ của chị Bé), Trần Mỹ Duyên (SN 2003, con gái của chị Bé, đều trú tại thôn 6, xã Kiến Thành, huyện Đắk R’Lấp) cũng bị thương tích do nhảy vào dập lửa, cứu chị Bé và Hùng.

Vụ người đàn ông ôm chặt người tình rồi tạt xăng thiêu sống: Nạn nhân nhiều lần bị đánh đập, dọa giết và ép buộc quan hệ tình dục

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Lao động.

Theo Infonet, chị Bé đã ly dị chồng nhiều năm nay và quen biết ông Hùng vào giữa năm 2017. Tuy nhiên, thời gian gần đây, chị Bé bị ông Hùng đánh đập nên đã đề nghị chấm dứt mối quan hệ. Không đồng ý kết thúc chuyện tình cảm, ông Hùng đã nhiều lần buông lời hăm dọa và đã gây ra vụ việc trên.

Chia sẻ với báo Dân Trí, bà Kính cho biết, trước ngày xảy ra sự việc ông Hùng tự thiêu, con gái bà là chị Bé đã có đơn gửi đến cơ quan Công an huyện Đắk R’Lấp. Trong đơn, chị Bé tố cáo Nguyễn Viết Hùng (SN 1973, trú tại xã Đắk Sin, huyện Đắk R’lấp) thường xuyên đánh đập tàn bạo và nhiều lần có hành vi dọa giết chết.

Vụ người đàn ông ôm chặt người tình rồi tạt xăng thiêu sống: Nạn nhân nhiều lần bị đánh đập, dọa giết và ép buộc quan hệ tình dục - Ảnh minh hoạ 2

Nạn nhân Bé tại bệnh viện. Ảnh: báo Dân Trí.

Cũng theo bà Kính, vào ngày 18/8/2018 chị Bé chủ động đến phòng trọ của Hùng nhằm đối thoại, chia tay trong ôn hòa.

Tuy nhiên, tại phòng trọ của Hùng, đối tượng này lớn tiếng: “ Tao bỏ mày thì được, mày không được bỏ tao. Nếu mày bỏ tao mày chỉ còn đường chết thôi” . Liền sau đó, Hùng lao vào nắm tóc, đập đầu chị Bé xuống nền nhà và bẻ gãy ngón tay.

Trong đơn tố cáo của chị Bé có nêu rõ, từ 19 giờ tối đến 5 giờ sáng, Hùng đã liên tục đấm đá, đánh đập khiến người của chị này đều bị bầm dập, chảy máu. Đến 3 giờ sáng, chị Bé tỉnh dậy xin Hùng mở cửa để đi bệnh viện điều trị thì Hùng không đồng ý đồng thời ép buộc chị này quan hệ tình dục. Đến 5 giờ sáng Hùng mở cửa cho chị Bé ra về nhưng vẫn không quên dọa giết.

Đỉnh điểm, rạng sáng ngày 16/9, Hùng tiếp tục đến nhà chị Bé và ôm chặt chị này, tạt xăng thiêu sống khiến 4 người bị thương.

Liên quan đến vụ việc, trao đổi với báo Lao Động, bệnh viện Đa khoa Đắk Nông thông tin, đối với trường hợp Nguyễn Viết Hùng và Trần Thị Bé khi vào viện đều bị bỏng trên 90% đã được bệnh viện truyền nước, bù dịch và giảm đau. Sau khi hệ tuần hoàn hô hấp ổn định thì ê-kíp trực cho chuyển viện lên Bệnh viện Chợ Rẫy (TP. Hồ Chí Minh).

Bình luận
Loading...
Loading...

Giá cà phê ngày 24/07/2019

Thị trườngGiáThay đổi
Cà phê London (09/19)1369-24(-1.72%)
Cà phê New York (09/19)102.30-2.8(-2.66%)
FOB (HCM)1,409Trừ lùi:+40
Đắk Lăk33,800-100
Lâm Đồng32,700-100
Gia Lai33,600-100
Đắk Nông33,600-100
Hồ tiêu45,0000
Tỷ giá USD/VND23,155-25