Vụ người phụ nữ mua ve chai bị đâm 14 nhát, rạch bụng rồi ném xác xuống giếng: Không ai có thể gần gũi khuyên can nghi phạm trừ người em út

Khi uống rượu bia say xỉn, Thế thường nói chuyện có xu hướng bạo lực. Trong gia đình cũng không có ai có thể gần gũ, khuyên ngăn Thế trừ chỉ...

Khi uống rượu bia say xỉn, Thế thường nói chuyện có xu hướng bạo lực. Trong gia đình cũng không có ai có thể gần gũ, khuyên ngăn Thế trừ chỉ người em út. Trước đó, Thế từng nhiều lần rượt đuổi, đòi đánh anh chị mình.

Công an tỉnh Đắk Lắk đã bắt giữ Đỗ Minh Thế (34 tuổi, trú tại thôn 8, xã Krông Buk, huyện Krông Pắk, Đắk Lắk) để điều tra, làm rõ hành vi giết người.

Trước đó, Thế được xác định là nghi phạm giết bà Trần Thị Thuận trú tại thôn 10 cùng xã – là bạn bè với mẹ của nghi phạm.

Được biết, đối tượng Thế ở địa phương không có vợ con, hiện ở chung nhà với bố mẹ già 80 tuổi. Trong hồ sơ của xã, đối tượng Thế cũng không phải là người tâm thần.

Một cán bộ Công an cho biết, vị này đã có nhiều lần tiếp xúc với Thế và nhận thấy tính tình của Thế khác thường, có nhiều biểu hiện của người có vấn đề về thần kinh. Tuy vậy, ở địa phương, Thế chưa từng có tiền án, tiền sự gì.

Vụ người phụ nữ mua ve chai bị đâm 14 nhát, rạch bụng rồi ném xác xuống giếng: Không ai có thể gần gũi khuyên can nghi phạm trừ người em út

Đối tượng Thế tại cơ quan công an.

Vị cán bộ thông tin thêm, khi uống rượu bia say xỉn, Thế thường nói chuyện có xu hướng bạo lực. Trong gia đình cũng không có ai có thể gần gũi, khuyên ngăn Thế trừ chỉ người em út. Trước đó, Thế từng nhiều lần rượt đuổi, đòi đánh anh chị mình.

Bên cạnh đó, ở nhà Thế được bố mẹ chia cho khá nhiều ruộng vườn. Tuy nhiên, có thể do thần kinh không ổn định nên hầu hết ruộng vườn, Thế cho thuê mướn chứ không tự sản xuất.

Thời điểm lực lượng chức năng đến bắt, Thế tỏ ra bình tĩnh và thừa nhận hành vi phạm tội. Dù trong hồ sơ, Thế không thuộc diện bệnh nhân tâm thần nhưng người dân xung quanh đều nhận thấy Thế có vấn đề về thần kinh.

Như thông tin đã đưa trước đó, khoảng 7 giờ sáng 2/10, bà Trần Thị Thuận (74 tuổi, trú thôn 10, xã Krông Púk, huyện Krông Pắk, Đắk Lắk) đến nhà Đỗ Minh Thế (34 tuổi, trú cùng xã) để mua ve chai.

Tại đây, bà Thuận có nói xấu, chê bai Thế mấy câu. Bực tức, Thế vào nhà lấy một cây gỗ có gắn sắt nhọn đuổi theo đâm bà Thuận một nhát vào lưng, khiến nạn nhân gục xuống đất.

Vụ người phụ nữ mua ve chai bị đâm 14 nhát, rạch bụng rồi ném xác xuống giếng: Không ai có thể gần gũi khuyên can nghi phạm trừ người em út - Ảnh minh hoạ 2

Giếng nước nơi nạn nhân bị phi tang.

Sau đó, đối tượng tiếp tục đâm nhiều nhát vào ngực và bụng của bà Thuận, rồi ném xác xuống giếng nước nhà mình. Tuy nhiên, thấy thi thể bà nạn nhân vẫn nổi trên mặt nước, sợ bị phát hiện nên Thế đã kéo xác lên và dùng dao rạch bụng nạn nhân rồi tiếp tục ném thi thể xuống giếng để phi tang.

Tình cờ người em dâu của Thế biết chuyện nên đã điện thoại báo cho chồng (là em trai Thế). Sau đó, em trai Thế đã trình báo sự việc lên Công an.

Nhận được thông tin, Công an xã Krông Púk và Công an huyện Krông Pắk đã lập tức xuống hiện trường bắt giữ Thế.

Bình luận
Loading...
Đắk Lắk: Bệnh sốt rét gia tăng mạnh

Đắk Lắk: Bệnh sốt rét gia tăng mạnh

Từ đầu năm 2018 đến nay, toàn tỉnh Đắk Lắk ghi nhận trên 300 trường hợp mắc sốt rét, tăng khoảng 36% so với cùng kỳ năm 2017. Bệnh xuất hiện nhiều...

Loading...

Giá cà phê ngày 20/07/2019

Thị trườngGiáThay đổi
Cà phê London (09/19)1419-8(-0.56%)
Cà phê New York (09/19)107.30-1.3(-1.2%)
FOB (HCM)1,374Trừ lùi:-45
Đắk Lăk34,100-200
Lâm Đồng33,100-200
Gia Lai33,800-200
Đắk Nông33,800-200
Hồ tiêu45,0000
Tỷ giá USD/VND23,190+20