Gia Lai xin thôi chức không liên quan đến Công trình thủy lợi Pleikeo” />
Ông Nguyễn Đức Hoàng xin thôi chức Phó Chủ tịch tỉnh Gia Lai vì lý do cá nhân, hoàn toàn không liên quan đến công trình thủy lợi tại huyện Chư Sê.
Ngày 23/8, Chánh Văn phòng UBND tỉnh Gia Lai Ngô Ngọc Sinh cho biết, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Nguyễn Đức Hoàng xin thôi chức vụ không liên quan đến công trình Hệ thống kênh dẫn của Dự án thủy lợi Pleikeo (xã Ayun, huyện Chư Sê).
Ông Nguyễn Đức Hoàng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai. Ảnh Mai Đào
UBND tỉnh Gia Lai khẳng định, thông tin trên mạng về việc ông Hoàng xin không tái cử chức vụ cho nhiệm kỳ tới (dù đủ tuổi) vì phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu cho Dự án thủy lợi Pleikeo là không đúng sự thật. Đây là thông tin suy diễn không có căn cứ.
Việc đưa tin cảm quan, không có cơ quan chức năng kiểm chứng được cho là sẽ ảnh hưởng đến phương diện hình ảnh của Gia Lai và công tác tổ chức cán bộ của tỉnh.