Bảo Lộc: Sập tường rào khi đào móng nhà, 3 người bị thương

Trong lúc một nhóm thợ hồ đang thi công đào móng nhà, không may tường rào từ trên cao đổ sập xuống khiến một người bị thương nặng phải nhập...

Trong lúc một nhóm thợ hồ đang thi công đào móng nhà, không may tường rào từ trên cao đổ sập xuống khiến một người bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu.

Bảo Lộc: Sập tường rào khi đào móng nhà, 3 người bị thương

Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn sập tường rào khiến 1 người bị thương – Ảnh: TRÙNG DƯƠNG

Theo thông tin ban đầu, vào sáng 4.10, khi một nhóm thợ hồ (4 – 5 người) đang đào móng tại nhà số 760A Trần Phú (tổ dân phố 4, P.Lộc Tiến, TP.Bảo Lộc, Lâm Đồng) thì tường rào xây bằng gạch (cao khảng 1,5 m) của nhà số 760 bên cạnh đổ sập xuống.

Tường rào đổ sập đã làm đất, gạch đè lên 1 thợ hồ tên Vinh đang đào móng phía dưới khiến người ngày bị thương nặng. Vụ tai nạn còn làm 2 người khác bị xây xát nhẹ. Hiện nạn nhân bị thương đã được chuyển đi Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) để điều trị.

Bảo Lộc: Sập tường rào khi đào móng nhà, 3 người bị thương - Ảnh minh hoạ 2

Dãy tường rào đã đào hổng chân có nguy cơ đổ sập bất cứ lúc nào Ảnh: TRÙNG DƯƠNG

Sau khi vụ việc xảy ra, Công an P.Lộc Tiến và chính quyền địa phương đã có mặt tại hiện trường lập biên bản ghi nhận để điều tra, làm rõ vụ việc.

Tại hiện trường cho thấy, ngoài dãy tường rào đã đổ sập, hiện còn khoảng 4 – 5 m tường rào bằng gạch đã bị đào hổng chân và có nguy cơ sập đổ bất cứ lúc nào.

Bình luận
Loading...
Loading...