Cặp đôi nam nữ chụp ảnh cưới nude ở Đà Lạt: Vì sao khó xử lý?

Do người chụp hình và đưa lên mạng xã hội ở Hà Nội nên Sở Thông tin truyền thông tỉnh Lâm Đồng đang đề nghị Sở Thông tin truyền thông Hà...

Do người chụp hình và đưa lên mạng xã hội ở Hà Nội nên Sở Thông tin truyền thông tỉnh Lâm Đồng đang đề nghị Sở Thông tin truyền thông Hà Nội phối hợp xử lý vụ việc này.

Liên quan đến vụ việc cặp đôi nam nữ chụp ảnh cưới nude ở Đà Lạt, sáng nay (10.4), một lãnh đạo phòng Thanh tra pháp chế (Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Lâm Đồng) cho biết, với việc chụp hình khỏa thân rồi đưa lên mạng rất khó để xử lý. “Đơn vị đã có văn bản đề nghị Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch có hướng dẫn đối với vấn đề này”, vị này nói.

Vị này cũng cho hay, theo quy định của pháp luật thì chế tài đối với các hoạt động động biểu diễn nghệ thuật không đúng thuần phong mỹ tục của Việt Nam xử lý đơn giản, tuy nhiên, với vụ việc này thì ngược lại.

Cặp đôi nam nữ chụp ảnh cưới nude ở Đà Lạt: Vì sao khó xử lý?

Việc cặp đôi nam nữ chụp ảnh cưới nude ở Đà Lạt rất khó xử lý.

Sáng cùng ngày, ông Nguyễn Viết Vân – Giám đốc Sở Thông tin truyền thông tỉnh Lâm Đồng cho biết, đơn vị vẫn đang xác minh đôi nam nữ chụp ảnh khỏa thân tại Đà Lạt. Ông Vân cũng cho hay, do người chụp hình và đưa lên mạng xã hội ở Hà Nội nên Sở Thông tin truyền thông tỉnh Lâm Đồng đang đề nghị Sở Thông tin truyền thông Hà Nội phối hợp xử lý vụ việc này.

Trước đó, mạng xã hội xôn xao chia sẻ một bộ hình cưới nude 100% của một cặp nam nữ được thực hiện tại Đà Lạt. Cũng như những lần khác, bộ ảnh nude này nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ phía người xem. Trong khi có không ít ý kiến cho rằng bộ ảnh khá đẹp thì một số lại nói những hình ảnh này có phần nhạy cảm, không phù hợp.

Vào tháng 9.2018, Á hậu, người mẫu Thư Dung (24 tuổi, sinh ra ở Hà Nội) cũng từng gây nhiều tranh cãi khi thực hiện bộ ảnh khoe thân phản cảm ở Tuyệt Tình Cốc, Đà Lạt (Lâm Đồng). Sau thời gian bị dư luận lên án mạnh mẽ, Thư Dung đã bị tước danh hiệu Á quân cuộc thi Người mẫu thời trang Việt Nam 2018 vì bộ ảnh. Tuyệt Tình Cốc ở Đà Lạt cũng bị cơ quan chức năng đóng cửa, cấm người vào.

PV

Theo Danviet.vn

Bình luận
Loading...
Loading...