Đà Lạt: Khen thưởng lực lượng phá vụ trộm cắp tài sản của du khách

UBND TP Đà Lạt (Lâm Đồng) vừa tổ chức trao Giấy khen của UBND TP cho 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào đấu tranh phòng, chống tội phạm gồm 4...

UBND TP Đà Lạt (Lâm Đồng) vừa tổ chức trao Giấy khen của UBND TP cho 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào đấu tranh phòng, chống tội phạm gồm 4 cán bộ Đội Cảnh sát hình sự (CSHS).

Đà Lạt: Khen thưởng lực lượng phá vụ trộm cắp tài sản của du khách

Các cá nhân nhận Giấy khen của UBND TP Đà Lạt.

UBND TP Đà Lạt (Lâm Đồng) vừa tổ chức trao Giấy khen của UBND TP cho 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào đấu tranh phòng, chống tội phạm gồm 4 cán bộ Đội Cảnh sát hình sự (CSHS) CATP Đà Lạt và ông Nguyễn Quang Hữu – Giám đốc chi nhánh Cty TNHH Đồng Thúy (Lado taxi) tại Đà Lạt.

Trước đó, khoảng 8 giờ ngày 15-8, CATP Đà Lạt nhận được tin báo, một nhóm du khách từ TPHCM lên Đà Lạt du lịch, nghỉ tại 1 nhà nghỉ trên đường Đống Đa thì bị kẻ gian cạy cửa vào lấy đi nhiều tài sản gồm 7 ĐTDĐ các loại, 1 Ipad, 2 đồng hồ, 1 dây chuyền vàng, 1 túi xách và 1 ví da có tổng trị giá khoảng 700 triệu đồng.

Đội CSHS CATP Đà Lạt đã triển khai các biện pháp nghiệp vụ, tổ chức truy xét. Có sự hỗ trợ của ông Hữu, đến 16 giờ cùng ngày, thủ phạm của vụ trộm là Nguyễn Lê Bảo Long (1993) trú tại P.2, TP Đà Lạt đã bị bắt giữ cùng nhiều tang vật của vụ trộm.

Bình luận
Loading...
Loading...