Đắk Lắk: Bắt tài xế chở 31 hộp gỗ không hóa đơn với giá 3 triệu

Trong quá trình tuần tra kiểm soát, tổ công tác thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Lắk đã phát hiện một chiếc xe tải chở theo 31 hộp gỗ không có nguồn gốc,...

Trong quá trình tuần tra kiểm soát, tổ công tác thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Lắk đã phát hiện một chiếc xe tải chở theo 31 hộp gỗ không có nguồn gốc, hóa đơn.

Đắk Lắk: Bắt tài xế chở 31 hộp gỗ không hóa đơn với giá 3 triệu

Tài xế chở 31 hộ gỗ không có hóa đơn chứng từ

Ngày 17/9, nguồn tin từ Công an huyện Krông Pắk (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị đang phối hợp với hạt kiểm lâm huyện để tiến hành kiểm đếm, xác định chủng loại số gỗ không có hóa đơn chứng từ với khối lượng lớn bị bắt giữ vào đêm qua (ngày 16/9).

Đắk Lắk: Bắt tài xế chở 31 hộp gỗ không hóa đơn với giá 3 triệu - Ảnh minh hoạ 2

Cơ quan chức năng tiến hành đo đếm số gỗ

Theo đó, vào khoảng 23h ngày 16/9, một tổ công tác của Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Lắk đang làm nhiệm vụ tuần tra đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên tuyến QL26 (đoạn qua xã Ea Knuếch, huyện Krông Pắk) thì phát hiện chiếc xe tải mang biển số 43C-150.00 đang lưu thông hướng Nha Trang đi TP.Buôn Ma Thuột có nhiều biểu hiện nghi vấn, nên đã ra tín hiệu dừng để kiểm tra thì phát hiện trên xe có 31 phách gỗ đã xẻ hộp, vuông vức.

Tuy nhiên, tài xế điều khiển chiếc xe tải là Nguyễn Trọng Thành (SN 1980 – trú tại huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa) đã không xuất trình được giấy tờ liên quan đến số gỗ nói trên. Đồng thời khai đã nhận đã vận chuyển thuê số gỗ trên cho một người đàn ông tên Châu lên TP.Buôn Ma Thuột với giá 3 triệu đồng.

Ngay trong đêm, lực lượng Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Lắk đã chuyển giao phương tiện và tang vật nói trên cho Đội cảnh sát kinh tế – Công an huyện Krông Pắk để tiếp tục điều tra làm rõ.

Bình luận
Loading...
Loading...