Đắk Lắk: Cháy lớn, một ngôi nhà sàn bị thiêu rụi

Khoảng 11h, ngày 17-5, tại Buôn Knier, xã Tân Tiến, huyện Krông Pắk, Đắk Lắk đã xảy ra 1 vụ cháy lớn thiêu rụi hoàn toàn ngôi nhà sàn của 1 hộ dân gây...

Khoảng 11h, ngày 17-5, tại Buôn Knier, xã Tân Tiến, huyện Krông Pắk, Đắk Lắk đã xảy ra 1 vụ cháy lớn thiêu rụi hoàn toàn ngôi nhà sàn của 1 hộ dân gây thiệt hại gần 500 triệu đồng.

Ngôi nhà này là của gia đình chị H’Đan Hdrue (46 tuổi) ở Buôn Knier, xã Tân Tiến. Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, người dân trong buôn phát hiện trong nhà chị Đan có lửa lớn bùng cháy nên đã hô hoán mọi người đến dập lửa và điện báo lực lượng chức năng.

Đắk Lắk: Cháy lớn, một ngôi nhà sàn bị thiêu rụi

Hiện trường vụ cháy

Do thời tiết hanh khô nên ngọn lửa nhanh chóng bùng cháy dữ dội. Nhận được tin báo, Phòng CSPCCC số 4 thuộc Cảnh sát PCCC tỉnh Đắk Lắk đã huy động 1 xe chữa cháy, 2 máy bơm nước cùng 15 CBCS đến tham gia chữa cháy.

Tuy nhiên ngôi nhà làm bằng gỗ và các vật dụng trong nhà dễ bắt lửa nên đến 13h30 toàn bộ ngôi nhà đã bị thiêu rụi hoàn toàn, 3 chiếc xe máy, gần 100 bao lúa, ước tính thiệt hại về tài sản gần 500 triệu đồng. Rất may, lúc này mọi người trong gia đình chị H’Đan đi vắng nên không có thiệt hại về người.

Hiện nguyên nhân của vụ hỏa hoạn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Bình luận
Loading...
Loading...