đắk lắk: mới nhất vụ bằng cấp 3 của phó bí thư huyện ủy bị sửa chữa

Ban Tổ chức Tỉnh ủy Đắk Lắk đã yêu cầu Ban Thường vụ Huyện ủy M"đrắk báo cáo giải trình vụ việc "bằng cấp 3 của ông Nguyễn Ngọc Bình – Phó Bí...

Ban Tổ chức Tỉnh ủy Đắk Lắk đã yêu cầu Ban Thường vụ Huyện ủy M’đrắk báo cáo giải trình vụ việc ‘bằng cấp 3 của ông Nguyễn Ngọc Bình – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Mđrắk, tỉnh Đắk Lắk nét mực viết tay không đồng nhất, viết chèn địa phương này bằng một địa phương khác’.

Đắk Lắk: Mới nhất vụ bằng cấp 3 của Phó bí thư huyện ủy bị sửa chữa

Bằng cấp 3 của ông Bình bị gạch tên địa phương từ “Hà Nội” viết chèn “Huế” vào (ông vuông màu đỏ)

Liên quan đến vụ việc nêu trên, ngày 20/12, ông Hồ Duy Thành – Bí thư Huyện ủy Mđrắk cho biết, Thường trực Huyện ủy đã đề nghị ông Bình giải trình và sẽ sớm có văn bản báo cáo Ban Tổ chức Tỉnh ủy để xin ý kiến chỉ đạo, vì trường hợp của ông Bình thuộc thẩm quyền của cấp tỉnh. “Ban Tổ chức Tỉnh ủy Đắk Lắk đã có ý kiến chỉ đạo yêu cầu Thường trực Huyện ủy báo cáo giải trình vụ việc” – ông Thành nói.

Như Tiền Phong đã đưa tin, có dấu hiệu sửa chữa bất thường trên bằng tốt nghiệp cấp 3 bổ túc văn hóa cấp cho đồng chí Nguyễn Ngọc Bình (sinh ngày 1 tháng 6 năm 1965, tại Hàm Ninh, Lệ Ninh, B.T.Thiên (tức tỉnh Bình – Trị – Thiên cũ-PV), hệ tại chức. Cụ thể, trên phôi bằng, 2 chữ “Hà Nội” đã bị ai đó dùng bút mực màu xanh viết tay gạch ngang, rồi ghi đè lên bằng chữ “Huế”.

Tại phòng làm việc của cá nhân, ông Bình đã đưa phóng viên Tiền Phong xem bằng tốt nghiệp cấp 3 bổ túc, khẳng định bằng cấp 3 của ông là bằng thật. “Hôm trước, khi làm việc với Sở Nội vụ, họ cũng có nhắc đến chuyện này. Tôi là người được học hành đàng hoàng, làm sao có chuyện không học được” – ông Bình khẳng định.

Vũ Long

Theo Báo Tiền Phong

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây