Đắk Lắk: Mua vé từ người bán dạo, người đàn ông trúng Jackpot gần 40 tỷ đồng

Vietlott vừa trao gần 40 tỷ đồng cho một người đàn ông tại Đắk Lắk.

Vietlott vừa trao gần 40 tỷ đồng cho một người đàn ông tại Đắk Lắk.

Đắk Lắk: Mua vé từ người bán dạo, người đàn ông trúng Jackpot gần 40 tỷ đồng

Ông T.Đ.H nhận tiền thưởng từ Vietlott.

Như VietnamFinance đã thông tin, tại kỳ quay 551 loại hình Mega 6/45 mở thưởng ngày 31/1, Vietlott đã tìm được 1 tấm vé trúng giải Jackpot trị giá 39.393.760.000 đồng.

Thông qua hệ thống kinh doanh, Vietlott cho biết tấm vé này được phát tại điểm bán hàng số 69 Hoàng Diệu, Thống Nhất, TP. Buôn Ma Thuột, ĐắK Lắk.

Đắk Lắk: Mua vé từ người bán dạo, người đàn ông trúng Jackpot gần 40 tỷ đồng - Ảnh minh hoạ 3

Điểm bán vé trúng Jackpot gần 40 tỷ đồng

Theo đó, ngày 13/2, chi nhánh Vietlott tai Khánh Hòa đã tổ chức trao giải thưởng này cho khách hàng may mắn sở hữu tấm vé trên. Được biết, khách hàng này là ông T.Đ.H đến từ Đắk Lắk

Đáng chú ý, tấm vé trúng thưởng không được ông T.Đ.H mua trực tiếp tại điểm bán hàng số 69 Hoàng Diệu, Thống Nhất, TP. Buôn Ma Thuột, ĐắK Lắk mà ông đã mua lại từ một người khác.

“Tôi mua 1 tờ vé Vietlott từ người phụ nữ bán vé số dạo khi uống cà phê với bạn, mua để cầu may lấy lộc đầu năm Canh Tý”, ông T.Đ.H cho hay.

Ông T.Đ.H cũng là người may mắn thứ 3 đã trúng giải Jackpot của Vietlott tại ĐắK Lắk. Trước đó là 2 người tại các kỳ quay 201 loại hình Power 6/55 trị giá 41,3 tỷ đồng và kỳ quay 371 loại hình Mega 6/45 trị giá hơn 28,8 tỷ đồng.

An Chi

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây