Đắk Nông: Bắt giữ ông nội cưỡng hiếp cháu gái 9 tuổi

Khi đến nhà con trai để chơi, ông Tuyên lợi dụng lúc không có người lớn ở nhà nên đã thực hiện hành vi cưỡng hiếp với cháu nội 9 tuổi của...

Khi đến nhà con trai để chơi, ông Tuyên lợi dụng lúc không có người lớn ở nhà nên đã thực hiện hành vi cưỡng hiếp với cháu nội 9 tuổi của mình.

Ngày 29/5, VKSND tỉnh Đắk Nông cho biết trên báo ANTĐ, đơn vị đã tiếp nhận hồ sơ vụ án h.iếp dâm trẻ em xảy ra tại địa bàn huyện Cư Jút để tiếp tục điều tra theo thẩm quyền.

Theo thông tin trên báo Tiền Phong, khoảng 19h ngày 4/4/2019, ông Đặng Văn Tuyên (SN 1963, trú tại xã Nam Dong, huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông) đến nhà con trai chơi thì gặp 2 cháu nội là H.T.B (SN 2010) và cháu H.T.C (SN 2012).

Đến khoảng 20h cùng ngày, người đàn ông này đã khống chế h.iếp dâm H.T.B.. Sau đó, chị N.T.A (mẹ cháu bé và cũng là con dâu ông Tuyên) nghi ngờ hành vi của bố chồng đã nhanh chóng trình báo vụ việc tới cơ quan chức năng làm rõ.

Đắk Nông: Bắt giữ ông nội cưỡng hiếp cháu gái 9 tuổi

Hình minh họa.

Theo báo BVPL, qua điều tra vụ việc Cơ quan CSĐT Công an huyện Cư Jút (tỉnh Đắk Nông) ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam đối với Đặng Văn Tuyên, các quyết định trên của Cơ quan CSĐT được VKSND cùng cấp phê chuẩn.

Sau đó, vụ án được chuyển lên cấp tỉnh để tiếp tục điều tra vụ án h.iếp dâm người dưới 16 tuổi theo thẩm quyền.

(Tên của người bị hại và gia đình nạn nhân đã được thay đổi).

Nguyễn Thúy (Tổng hợp)

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây