Đắk Nông: Bé gái đuối nước thương tâm

Ngày 21/7, một bé gái ở bon Phai Kol Pru Đăng (xã Đắk Nia, Thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông) đã không may trượt chân...

Ngày 21/7, một bé gái ở bon Phai Kol Pru Đăng (xã Đắk Nia, Thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông) đã không may trượt chân rơi xuống hồ, bị đuối nước khi đi chơi cùng bạn

Chiều 21/7, thông tin từ UBND xã Đắk Nia (Thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông) cho biết, trên địa bàn xã vừa có một bé gái bị đuối nước thương tâm.

Đắk Nông: Bé gái đuối nước thương tâm

Ảnh minh họa

Trước đó, khoảng 12h10, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn, Công an tỉnh Đắk Nông nhận được tin báo của Công an xã Đắk Nia về việc có bé gái Đ.T.T.U (SN 2015) trú tại bon Phai Kol Pru Đăng bị đuối nước.

Ngay sau đó, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn đã triển khai lực lượng tìm kiếm cháu bé. Sau nhiều giờ nỗ lực, đến 16h, thi thể của cháu bé đã được tìm thấy và bàn giao cho gia đình.

Theo người dân địa phương, lúc gần trưa, một số cháu nhỏ trong bon Phai Kol Pru Đăng có đi chơi qua hồ Đắk Nia. Khi tới đây, bé D.T.T.U không may té xuống hồ nước. Sau đó, các bé còn lại đã chạy về nhà gọi người thân ra cứu giúp nhưng sự việc đã quá muộn.

Hiện, chính quyền địa phương đã cử cán bộ xuống nhà thăm hỏi, động viên gia đình.

Nhật Vũ

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây