Đắk Nông: Làm rõ thông tin nam sinh lớp 9 bị bạn chém phải nhập viện

Do gia đình K. không đồng ý trả tiền mà K. đã mượn của N. nên N. đã chặn bạn ở ngoài cổng trường để giải quyết. Trong lúc nói chuyện, N. đã...

Do gia đình K. không đồng ý trả tiền mà K. đã mượn của N. nên N. đã chặn bạn ở ngoài cổng trường để giải quyết. Trong lúc nói chuyện, N. đã dùng dao chém K. khiến nam sinh này phải nhập viện cấp cứu.

Ngày 2/5, bà Phạm Thị Hà, Trưởng Phòng Giáo dục – đào tạo thị xã Gia Nghĩa (tỉnh Đắk Nông) cho biết, đã yêu cầu Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm (TX. Gia Nghĩa) xác minh, làm rõ thông tin vụ một nam sinh chém bạn nhập viện. Phòng cũng yêu cầu trường Nguyễn Bỉnh Khiêm có hình thức xử lý, kỷ luật đối với học sinh vi phạm.

Đắk Nông: Làm rõ thông tin nam sinh lớp 9 bị bạn chém phải nhập viện

Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm nơi hai nam sinh theo học

Trước đó, ngày 26/4, bệnh viện tiếp nhận nạn nhân Phạm Thạch K. nhập viện trong tình trạng trên mông có một vết thương lớn, nghi do dao chém.

Theo thông tin từ gia đình, Bùi Duy N. là bạn học cùng lớp với K. và có cho K. mượn 60 ngàn đồng. Chiều ngày 25/4, N. đến nhà yêu cầu mẹ K. trả số tiền trên nhưng gia đình K. không đồng ý.

Sáng hôm sau khi đi học, N. mang theo hung khí và chờ K. ở ngoài cổng trường. Trong lúc nói chuyện, do K. không đồng ý trả tiền nên N. đã dùng dao chém K. Phát hiện sự việc, một số người dân đã đến can ngăn đồng thời đưa K. vào bệnh viện.

Theo lãnh đạo Phòng GD-ĐT TX. Gia Nghĩa, ngay sau khi nhận được thông tin sự việc, Phòng đã đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông để thăm hỏi, động viên em K. đồng thời tìm hiểu rõ nguyên nhân sự việc.

“Do các em đều là học sinh cuối cấp nên chúng tôi phải cân nhắc hình thức kỷ luật, vừa có tính răn đe, vừa tạo điều kiện cho các em trong kỳ thi sắp tới”, lãnh đạo Phòng GD-ĐT TX. Gia Nghĩa cho hay.

Theo Dân trí

Theo Petrotimes.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây