Đắk Nông: Miễn nhiệm giám đốc sở do vi phạm quy định bảo vệ chính trị nội bộ

Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH-TT&DL) tỉnh Đắk Nông bị miễn nhiệm chức vụ do vi phạm quy định của cơ quan có thẩm quyền về bảo vệ chính...

Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH-TT&DL) tỉnh Đắk Nông bị miễn nhiệm chức vụ do vi phạm quy định của cơ quan có thẩm quyền về bảo vệ chính trị nội bộ theo kết luận của cấp có thẩm quyền.

Đắk Nông: Miễn nhiệm giám đốc sở do vi phạm quy định bảo vệ chính trị nội bộ

Bà Vũ Thị Ái Duyên

Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động chiều 5-10, ông Trần Văn Thương, quyền Chánh văn phòng UBND tỉnh Đắk Nông xác nhận, Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông đã ký quyết định miễn nhiệm chức vụ đối với bà Vũ Thị Ái Duyên, Giám đốc Sở VH-TT&DL tỉnh Đắk Nông.

Theo quyết định này, bà Duyên bị miễn nhiệm chức vụ Giám đốc Sở VH-TT&DL tỉnh Đắk Nông kể từ ngày 1-10-2018. Lý do vi phạm quy định của cơ quan có thẩm quyền về bảo vệ chính trị nội bộ theo kết luận của cấp có thẩm quyền.

Bà Duyên có trách nhiệm bàn giao toàn bộ hồ sơ tài liệu và những công việc đang làm cho lãnh đạo Sở VH-TT&DL tỉnh Đắk Nông. Nhiệm vụ cụ thể của bà Duyên do lãnh đạo Sở VH-TT&DL phân công theo thẩm quyền.

Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông cũng đã có quyết định giao ông Lê Ngọc Quang, Phó Giám đốc Sở VH-TT&DL phụ trách Sở VH-TT&DL tỉnh này.

Bà Vũ Thị Ái Duyên được bổ nhiệm Giám đốc Sở VH-TT&DL Đắk Nông vào tháng 6-2017. Trước đó, bà Duyên là Phó Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Đắk Nông.

Bình luận
Loading...
Đắk Nông: Ôm nợ vì tham lãi cao

Đắk Nông: Ôm nợ vì tham lãi cao

Nhiều người ở tỉnh Đắk Nông đang phải ôm những khoản nợ lớn vì con nợ biến mất với số tiền cho vay được hứa hẹn trả lãi suất cao.

Loading...